Kính gửi: Quý Công ty, đối tác

Ngày đăng: 08-03-2018 22:02:49

         Sanphamvietnoitieng.com xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ trên website Sanphamvietnoitieng.com .

         Với sự nỗ lực của mình, chúng tôi quyết tâm nâng cao hiệu quả mang những sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác đăng bán sản phẩm trên trang website Sanphamvietnoitieng.com 

         Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các khách hàng trong suốt quá trình phối hợp. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Công ty.

         Là nơi địa chỉ uy tín và tin cậy với khách hàng, là nơi tin tưởng, giao dịch bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Sanphamvietnoitieng.com xin được làm cầu nối, là “Niềm tin của người tiêu dùng” với những sản phẩm chất lượng cao, thông qua hình thức hợp tác với các Công ty, đối tác.

 I. Hình thức Hợp tác

     A.  Khách hàng tham gia hợp tác với Sanphamvietnoitieng.comđược hưởng các quyền lợi sau:
          1) Được đăng giới thiệu, hình ảnh, nội dung sản phẩm (không giới hạn nội dung) 
          2 ) Hỗ trợ các chương trình  marketting, khai thác thị trường.
          3 ) Hỗ trợ bán hàng, tư vấn bán hàng.

    B.  Quyền lợi của Sanphamvietnoitieng.com.
         Sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng trực tiếp đến Quý công ty quản lý và bán hàng. Sanphamvietnoitieng.com sẽ hưởng % chiết khấu dựa trên thỏa thuận trước đó của 2 bên trên các đơn hàng bán thành công .
         Hoạt động bán hàng được cam kết qua thỏa thuận hợp tác của 2 bên.

II. Quy trình Hợp tác

     1.    Quý Công ty cung cấp cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm và giá bán niêm yết sản phẩm qua email: sanphamvietnoitieng@gmail.com, để được hỗ trợ đăng tin.

     2.   Quý Công ty cung cấp cho chúng tôi thông tin như Số điện thoại, Zalo, Facebook (người phụ trách), hoặc Email để chúng tôi gửi đơn hàng.

     3.   Khi phát sinh đơn hàng, Chúng tôi sẽ gửi đơn hàng với nội dung cần thiết của khách mua hàng tới người phụ trách của Công ty

     4.  Sau khi xác nhận Đơn hàng phát thành công tới khách hàng, Sanphamvietnoitieng.com sẽ hưởng % chiết khấu dựa trên thỏa thuận trước đó của 2 bên trên các đơn hàng bán thành công 

 Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty!

 

Liên hệ hỗ trợ: Phòng tư vấn khách hàng

Số điện thoại : 0911.058.711 

Chia sẻ:

Bình luận

0911.058.711