Bài thuốc chữa tiêu hóa kém, viêm đại tràng phân nát

Viêm đại tràng là căn bệnh mạn tính ở ruột già – vấn đề sức khỏe liên quan đến hệ tiêu hóa phổ biến. Đây là tình trạng thuộc nhóm bệnh tự miễn, tức là bệnh phát sinh do các tế bào bạch cầu trong cơ thể chủ động tiêu diệt tế bào ở đại tràng (ruột già).

Triệu chứng viêm đại tràng

–  Nhu động ruột kém

–  Tiêu chảy kéo dài

– Đau bụng

– Đi ngoài ra máu

– Mất khẩu vị, chán ăn

– Mệt mỏi hoặc suy nhược cơ thể.

Hương sa lục quân - Viện YHCT Quân đội

Hương sa lục quân Viện YHCT Quân đội trị viêm đại tràng – giải pháp thảo dược lành tính, hiệu nghiệm.

Một số loại thuốc chữa bệnh đại tràng thường được sử dụng

– Nhóm giảm đau, chống viêm, chống co thắt, điều hòa nhu động ruột

– Các loại thuốc diệt khuẩn, nấm, ký sinh trùng đường ruột

– Nhóm cầm tiêu chảy, chống loạn khuẩn

– Nhóm thuốc giảm đầy hơi, chướng bụng…

Bác sĩ có thể yêu cầu một số người bị viêm đại tràng thực hiện phẫu thuật. Trong vài trường hợp, phẫu thuật có thể là phương pháp điều trị tốt nhất, chẳng hạn như tế bào ung thư đã xuất hiện ở người bệnh. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể đề nghị phẫu thuật nếu bạn gặp biến chứng nghiêm trọng hoặc thể trạng không cải thiện sau khi dùng thuốc chữa viêm đại tràng.

Hương sa lục quân Viện YHCT Quân đội trị viêm đại tràng – giải pháp thảo dược lành tính, hiệu nghiệm

Bởi theo y học cổ truyền, sở dĩ đại tràng dễ bị viêm, tái phát và trở thành bệnh mạn tính là do công năng của hệ tiêu hóa bị suy yếu, mất cân bằng. Để điều trị hẳn bệnh viêm đại tràng thì cần phải điều trị cả “ngọn” và “gốc” bệnh nhằm phục hồi hoàn toàn “sức khỏe” của đại tràng. Nghĩa là bên cạnh việc tiêu viêm, khôi phục niêm mạc ruột, hết vết loét thì cần phải nâng cao và phục hồi chức năng hệ tiêu hóa.

Thuốc Hương sa lục quân nguyên bản có 8 vị chữa các chứng tỳ vị, khí hư kiêm hàn thấp ở trung tiêu gây đau, ợ hơi, nôn mửa, ỉa chảy và các bệnh viêm đại tràng mạn tính.

Sản phẩm Hương sa lục quân của Viện Y học cổ truyền Quân đội được gia giảm theo kinh nghiệm thực tế điều trị tại viện của các bác sĩ cho hiệu quả tốt trên bệnh nhân.

Bổ tỳ hòa vị. Chữa tì vị hư nhược, tiêu hóa kém, nôn mửa, viêm đại tràng phân nát, viêm loét dạ dày hành tá tràng.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711