Bình vị có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Bình vị của Viện y dược học dân tộc TP HCM có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu, là những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Bình vị có công dụng gì, có tốt không 

Bình vị là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Bình vị được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp điều trị đầy bụng, khó tiêu, nôn mửa, tiêu chảy ở người lớn và trẻ em..

Bình vị - Viện y dược học dân tộc TP HCM

Bình vị của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Bình vị Viện y dược học dân tộc giá bao nhiêu

Hiện tại Bình vị giá bán 70.000 vnđ / lọ 50gr hoàn cứng.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Bình vị kéo dài khoảng 2-3 tháng.

Cách dùng:

Người lớn: Mỗi lần 6 -12 viên, ngày 3 – 4 lần.

Trẻ em: Mỗi lần 3 – 6 viên, ngày 3 – 4 lần.

Mua Bình vị ở đâu

Bình vị của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Bình vị các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

 

Nút đặt hàng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711