Bột dạ dày điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng

Bột dạ dày – Viện y học cổ truyền quân đội điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày như: chảy máu dạ dày, ung thư dạ dày.

Các triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

Những triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng không quá khó nhận biết. Dưới đây là một số triệu chứng viêm loét dạ dày hay gặp như:

–  Đau bụng khó chịu: Cơn đau tức vùng bụng trên, đôi khi lan cả ra sau lưng là một trong những triệu chứng viêm loét dạ dày ban đầu.

–  Ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị: Nguyên nhân do axit trong dạ dày tăng bất thường.

–  Buồn nôn: Viêm loét dạ dày làm mất cân bằng tiêu hóa gây nên triệu chứng buồn nôn.

Bột dạ dày điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng

Bột dạ dày giúp điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày như: chảy máu dạ dày, ung thư dạ dày.

 

–  Giảm cân đột ngột: Dạ dày hay tá tràng bị viêm loét ngăn chặn khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn khiến cân nặng của người bệnh giảm đột ngột.

–  Ăn không ngon: Triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng thường gặp chính là đau sau khi ăn, điều này dẫn đến việc mất cảm giác ngon miệng, ăn không ngon.

–  Xuất huyết dạ dày: Triệu chứng nôn ra máu kèm theo cảm giác nóng rát, cồn cào là biểu hiện viêm loét dạ dày tá tràng nghiêm trọng. Khi xuất hiện dấu hiệu xuất huyết dạ dày tốt nhất người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.

–  Đi ngoài ra phân đen: Viêm loét khiến quá trình tiêu hóa không còn khả năng hoạt động bình thường gây nên chứng đi ngoài ra phân đen.

–  Mất ngủ: Hiện tượng bụng bị đầy hơi, ậm ạch khó tiêu nhất là về đêm điều này ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ của người bệnh.

Bột dạ dày – Bài thuốc điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả

Bột dạ dày là sản phẩm của Viện YHCT Quân đội được bào chế với các thành phần chủ yếu từ dược liệu quý, các vị thuốc này phối hợp với nhau, Ô tặc cốt, Mẫu lệ, Bằng sa phi, Cam thảo, Bình vôi, Hương phụ, … giúp điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày như: chảy máu dạ dày, ung thư dạ dày, phòng ngừa bệnh tái phát.

Thuốc được bào chế dạng thuốc bột (20 gói x 5gr) giúp hấp thụ thuốc nhanh và dễ sử dụng  hơn.

Cách sử dụng:  Người lớn uống 1 gói/lần x 2-3 lần

                         Trẻ em sử dụng 1/2 liều người lớn.

                         Hoà thuốc vào 100ml nước ấm. Uống trước bữa ăn 30 phút

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711