Cách chữa chóng mặt, ù tai hiệu quả

Chóng mặt, ù tai quả thực là một vấn đề khá nan giải, nó khiến người bị cảm thấy bức bối khó chịu vô cùng. Bị ù tai có thể xảy ra ở cả 2 tai, hoặc chỉ bị 1 bên tai. Bạn phải chịu những tiếng la ó, ồn ào ở trong tai, khiến đầu óc lúc nào cũng như muốn nổ tung vậy.

Có nhiều cách chữa ù tai khác nhau, dưới đây là một vài trong số đó, hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này sớm nhất.

Triệu chứng ù tai 

– Người bị ù tai thường xuyên nghe thấy những âm thanh lạ ở trong tai. Những âm thanh này có cường độ khác nhau.

– Không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, ù tai đôi khi còn gây cảm giác đau nhói trong tai.

– Cảm giác có áp lực gây đầy tai.

– Giảm thính lực, không phân biệt được âm thanh.

–  Trường hợp nghiêm trọng, ù tai có thể gây mất khả năng nghe, xuất huyết tai, chóng mặt, ù tai

Cách chữa chóng mặt, ù tai hiệu quả

Chóng mặt, ù tai quả thực là một vấn đề khá nan giải, nó khiến người bị cảm thấy bức bối khó chịu. Bị ù tai có thể xảy ra ở cả 2 tai, hoặc chỉ bị 1 bên tai.

Nguyên nhân gây ù tai

Bị ù tai kéo dài có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, từ những thói quen hàng ngày, cho đến những căn bệnh mà bạn không thể lường trước.

– Môi trường sống: Môi trường làm việc và học tập bị ô nhiễm tiếng ồn, khiến bạn thường xuyên phải tiếp xúc những âm thanh lơn, đây chính là nguyên nhân khiến tai của bạn bị ù. Thậm chí, nếu tiếng ồn lớn và xuất hiện đột ngột có thể khiến bạn bị thủng màng nhĩ hay điếc đột ngột.

– Thói quen không tốt: Nghe nhạc với âm lượng lớn thường xuyên, đeo tai nghe nhiều… sử dụng chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá cũng khiến bạn bị ù tai.

Tuổi tác cùng với sự thay đổi các hormon trong cơ thể có thể gây ảnh hưởng và làm giảm thính giác, gây bệnh ù tai.

– Không vệ sinh tai sạch sẽ: Lâu ngày không lấy ráy tai làm cản trở đường truyền của âm thanh, cản trở việc nghe.

– Bệnh Meniere: Căn bệnh này sẽ khiến bạn cảm thấy đầy trong tai, cùng với đấy là các triệu chứng ù tai, chóng mặt và giảm thính lực.

– Một số căn bệnh khác có thể gây ù tai: Tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch… có thể là nguyên nhân dẫn đến chứng hay bị ù tai .

– Chấn thương khu vực đầu: Chấn thương do tai nạn ảnh hưởng đến dây thần kinh thính giác.

Cách chữa ù tai, chóng mặt hiệu quả

Qua quá trình nghiên cứu, các y, bác sĩ đã nắm được hiệu quả của Não Khang với người bị suy rối loạn tiền đình, đau đầu, chóng mặt, ù tai, kém tập trung, sa sút trí tuệ,  mất thăng bằng do thiểu năng tuần hoàn não hay do rối loạn tiền đình. Người bị căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược thần kinh…

Não Khang đã mở ra hướng mới trong việc hỗ trợ, điều trị hiệu quả giúp cải thiện và phục hồi chức năng não bộ, Tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện suy nhược thần kinh, Bổ máu, hoạt huyết, hỗ trợ nhận thức. Được các chuyên gia xem xét và đánh giá một cách toàn diện, và ưu điểm vượt trội của mình.

Não khang – điều trị ù tai, mất ngủ

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711