Cao bổ phổi có tốt không, giá bao nhiêu, bán ở đâu

Cao bổ phổi của Viện YHCT Hồ Chí Minh hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người bệnh vì tính điều trị hiệu quả và giá cả hợp lý. Vậy thực sự Cao bổ phổi có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Cao bổ phổi có công dụng gì, có tốt không 

Cao bổ phổi là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện YHCT TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Cao bổ phổi được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp chữa ho, ho lâu ngày, ho về đêm. Giảm ho, long đờm, họng dịu bớt cảm giác khó chịu..

Cao bổ phổi - Viện yhct hồ chí minh

Cao bổ phổi của Viện YHCT Hồ Chí Minh hiện có 2 loại: Có đường và Không đường.

Cao bổ phổi giá bao nhiêu

Hiện tại Cao bổi phổi của Viện YHCT  Hồ Chí Minh có 2 mẫu, đó là: Dạng không đường và có đường, giá bán chung là 80.000 vnđ / chai 180ml.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng kéo dài khoảng 1-2 tháng. Sử dụng duy trì và hoặc tuân theo chỉ định của bác sỹ.

Cách sử dụng Cao bổ phổi như thế nào

Người lớn: ngày uốn 2-3 lần, mỗi lần 15-45ml.

Trẻ em trên 6 tuổi: Ngày uốn 2-3 lần, mỗi lần 15ml.

Trẻ em dưới 6 tuổi: theo hướng dẫn của bác sĩ

Mua Cao bổ phổi ở đâu

Cao bổ phổi của Viện YHCT Hồ Chí Minh lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện, Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Cao bổ phổi các bạn có thể qua trực tiếp Viện YHCT Hồ Chí Minh, tại 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

 

Đặt mua hàng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711