Dầu gội Thái Dương 7 trị nấm và viêm da đầu hiệu quả

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 làm sạch da dầu, hết gàu và nấm, giúp mái tóc luôn mượt mà óng ả, mượt mà đen nhánh, phù hợp với những người có nhiều vấn đề về tóc như gàu ngứa nhiều, tóc gãy rụng, xơ rối

Nấm và viêm da đầu là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc nhiều. Nó khiến cho người bệnh khó chịu và nảy sinh tâm lý tự ti. Nấm, viêm da đầu là bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ, hay gặp ở người da đầu nhiều dầu.

Nấm và viêm da đầu, nguyên nhân từ đâu

Nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn gram âm, nấm Trichophyton spp. Bên cạnh đó  khí hậu nóng, độ ẩm cao, môi trường bị ô nhiễm, bụi bẩn, bịt kín da đầu, da đầu luôn đẫm mồ hôi. Khi gội đầu bạn lại gãi mạnh tạo nên các vết trầy xước trên da, tạo điều kiện cho vi khuẩn và vi nấm xâm nhập gây bệnh. Khi đó, bệnh nhân rất ngứa đầu và khi gội đầu lại muốn gãi mạnh cho đỡ ngứa thì tổn thương da sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Biểu hiện của bệnh viêm da đầu

Gầu da đầu là biểu hiện đầu tiên của viêm da dầu, da đầu có thể bình thường, ở giai đoạn muộn hơn, da đầu trở nên đỏ ở nang lông lan rộng, liên kết với nhau và có thể lan xuống trán, sau tai, ống tai ngoài và cổ…

Dầu gội Thái Dương 7 trị nấm và viêm da đầu hiệu quả

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 làm sạch viêm chân lông, viêm da dầu, hết sạch gàu và nấm, giúp mái tóc luôn mượt mà óng ả, mượt mà đen nhánh

 

Vì sao Dầu gội Thái Dương 7 trị nấm và viêm da đầu hiệu quả

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 với chiết xuất Andrographis paniculata từ Xuyên tâm liên có tác dụng làm sạch viêm chân lông, viêm da dầu, hết sạch gàu và nấm. Bên cạnh đó kết hợp với  7 dược liệu quý như :  bồ kết, cỏ mần trầu, nghệ, dâu tằm/ tang bạch bì,núc nac, cỏ ngũ sắc, hương nhu giúp mái tóc luôn mượt mà óng ả, mượt mà đen nhánh.

Cây Xuyên tâm liên có tên khoa học là Andrographis paniculata (Burm.f.) Nees, đã có một thời gian được sử dụng phổ biến, rất nhiều người quan tâm và được xem là một vị thuốc không thể thiếu được với tủ thuốc gia đình, trạm y tế và các bệnh viện ở nước ta, là thần dược cho các bệnh kèm theo sốt, các bệnh của gan và mắt. Nhiều năm qua ở Việt Nam, Xuyên tâm liên dần dần đã bị lãng quên, trong khi đó các nhà khoa học và nhiều hãng dược phẩm nước ngoài đã chứng minh giá trị của dược liệu này bằng nhiều kết quả nghiên cứu và đã có nhiều ứng dụng thực tế trên lâm sàng, cho thấy nó có các tác dụng kháng viêm, thải độc, nâng cao sức đề kháng, kháng vi khuẩn và virus.

Nhiều nghiên cứu Hàm lượng andrographolide cao trong cây xuyên tâm liên cho thấy khả năng kháng cả vi khuẩn Gram dương và  Gram âm (6 vi khuẩn gây bệnh cho người và 2 vi khuẩn gây bệnh cho cá) Kim J. W. (2000) đã tách chất ức chế β-lactamase từ vi khuẩn sống trong mô thực vật Tác giả đã phân lập và tuyển chọn vi khuẩn sống trong mô của 25 loài thực vật khác nhau và phân lập được 600 chủng vi khuẩn Trong đó đã tìm ra được 10 chủng có hiệu lực cao và có khả năng chống lại hoạt động của nấm Candida albicans.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711