HÌNH THỨC THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Giao hàng và thu tiền tại nhà (COD)

Khách hàng đặt mua sản phẩm trên website sau đó lựa chọn hình thức thanh toán khi giao hàng COD. Quy trình thanh toán được tiến hành như sau:

– Sau khi Quý khách đặt đơn hàng thành công, Nhân viên vận chuyển sẽ gọi điện cho Quý khách trước khi giao hàng.

– Nhân viên giao hàng sẽ đến trong vòng 48 – 72 h ngày làm việc sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng.

– Thanh toán và nhận sản phẩm từ nhân viên vận chuyển.

Lưu ý: Một số địa điểm giao thông không thuận tiện, thời gian giao hàng có thể bị kéo dài hơn 72 h.Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách các địa điểm này.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Giao hàng trên toàn quốc với tất cả các sản phẩm.

– Miễn phí với đơn hàng có giá trị trên từ 1.000.000 VNĐ trở lên.
– Phí ship 20.000 VNĐ với đơn hàng có giá trị trên 300.000 VNĐ .

– Phí ship 30.000 VNĐ với đơn hàng có giá trị dưới 300.000 VNĐ.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

– Đối với chúng tôi, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website: http//Sanphamvietnoitieng.com

– Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin Quý khách cung cấp cũng như bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711