Hợp tác bán hàng trên Website

       Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các khách hàng trong suốt quá trình phối hợp. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng.

       Là nơi địa chỉ uy tín và tin cậy với khách hàng, là nơi tin tưởng, giao dịch bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Sanphamvietnoitieng.com xin được làm cầu nối, là “Niềm tin của người tiêu dùng” với những sản phẩm chất lượng cao, thông qua hình thức hợp tác với các Công ty, đối tác.

 I. Hình thức Hợp tác

 1.  Khách hàng tham gia hợp tác với Sanphamvietnoitieng.com được hưởng các quyền lợi sau:
  1) Được đăng giới thiệu, hình ảnh, nội dung sản phẩm (không giới hạn nội dung) 
  2 ) Hỗ trợ các chương trình  marketting, khai thác thị trường.
  3 ) Hỗ trợ bán hàng, tư vấn bán hàng.
 2.  Quyền lợi của Sanphamvietnoitieng.com.
  Sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng trực tiếp đến Quý công ty quản lý và bán hàng. Sanphamvietnoitieng.com sẽ hưởng % chiết khấu dựa trên thỏa thuận trước đó của 2 bên trên các đơn hàng bán thành công .
  Hoạt động bán hàng được cam kết qua thỏa thuận hợp tác của 2 bên.

 

II. Quy trình Hợp tác

     1.    Quý Công ty cung cấp cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm và giá bán niêm yết sản phẩm qua email: sanphamvietnoitieng@gmail.com, để chúng tôi hỗ trợ đăng tin.

     2.   Quý Công ty cung cấp cho chúng tôi thông tin như Số điện thoại, Zalo, Facebook (người phụ trách), hoặc Email để chúng tôi gửi đơn hàng.

     3.   Khi phát sinh đơn hàng, Chúng tôi sẽ gửi đơn hàng với nội dung cần thiết của khách mua hàng tới người phụ trách của Công ty

    4.  Sau khi xác nhận Đơn hàng phát thành công tới khách hàng, Sanphamvietnoitieng.com sẽ hưởng % chiết khấu dựa trên thỏa thuận trước đó của 2 bên trên các đơn hàng bán thành công 

 Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty!

 

 

 

 

 

 

Liên hệ hỗ trợ: 0911.058.711 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0911.058.711