Hương sa lục quân YHCT Quân đội là thuốc gì, mua ở đâu

“Tôi bị bệnh viêm đại tràng 2 năm nay, rối loạn tiêu hóa, lúc bị táo bón, lúc đi ngoài phân nát, không thành khuôn. Cảm giác chướng bụng, đầy hơi, đôi lúc đau, căng tức bụng, cảm giác khó chịu dọc khung đại tràng, đau tăng lên sau khi ăn hoặc trước khi đi đại tiện.

Tôi có được người bạn giới thiệu về thuốc Hương sa lục quân của Viện YHCT Quân đội, nhưng không rõ về công dụng thuốc như thế nào, và nếu muốn mua thì tôi mua được ở đâu? ” – Bác Hòa (Bình Định).

Hương sa lục quân viện yhct quân đội

Thuốc Hương sa lục quân của Viên y học cổ truyền quân đội.

Trả lời:

Hương sa lục quân YHCT Quân đội có công dụng gì

Thuốc Hương sa lục quân là bài thuốc do Viện y học cổ truyền Quân đội sản xuất, được nghiên cứu và bào chế với kinh nghiệm thực tế điều trị tại viện của các bác sĩ cho hiệu quả tốt trên bệnh nhân. Hương sa lục quân có công dụng hiệu quả trong trường hợp tì vị hư nhược, tiêu hóa kém, nôn mửa, viêm đại tràng phân nát, viêm loét dạ dày hành tá tràng.

Thuốc Hương sa lục quân được sử dụng nhai trực tiếp, hoặc uống với nước ấm. Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 gói 10gr.

Thuốc được đóng dạng hộp 20 gói x 10gr hoàn cứng.

Thuốc Hương sa lục quân mua ở đâu

Hương sa lục quân YHCT Quân đội được Viện lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện YHCT Quân đội. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Cách 1: Đến trực tiếp Viện thăm khám hoặc mua thuốc trực tiếp tại Viện.

Cách 2: Trường hợp ở xa hoặc không thể đến Viện mua được thuốc Hương sa lục quân bác có thể Đặt hàng trên website hoặc qua số điện thoại 0911 058 711 để được tư vấn và gửi thuốc.

 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM 

Đặt mua sản phẩm

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711