Kem massage Tmac có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Kem nóng massage Tmac của Viện y dược học dân tộc TP HCM có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu, là những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Kem massage Tmac có công dụng gì, có tốt không 

Kem massage Tmac là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Kem massage Tmac được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp làm ấm bàn chân, tay và các huyệt đạo. Dùng xoa bóp từng bổ phận trong người: cổ, lưng, bụng, đùi, gối và tại các khớp.

Kem massage Tmac - Viện y dược học dân tộc TP HCM

Kem massage TMAC của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Kem massage Tmac giá bao nhiêu

Hiện tại Kem massage Tmac giá bán 80.000 vnđ / hộp 30gr.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Kem massage Tmac kéo dài khoảng 2-3 tháng.

Cách dùng Kem massage Tmac như thế nào

Kem massage TMAC thoa một lớp mỏng trên da và xoa bóp với những thủ thuật thích hợp, mỗi ngày 2-3 lần.

Lưu ý: Không bôi trực tiếp lên mũi trẻ sơ sinh.

            Không thoa trên vùng da bị tổn thương.

            Không dùng cho trẻ sơ sinh, không xoa hết toàn thân cùng một lúc.

Mua Kem massage Tmac ở đâu

Kem massage Tmac của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Kem massage Tmac các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711