Kim tỏa cố tinh Viện YHCT Quân đội điều trị di tinh, mộng tinh hiệu quả

Di tinh, mộng tinh là một biểu hiện bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, nếu hiện tượng xảy ra hiên tục và kèm theo một số triệu chứng khác thì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như làm cho cơ thể mệt mỏi, gầy yếu, sút cân thì đó lại là tình trạng bệnh lý, lúc này cần được điều trị di tinh, mộng tinh kịp thời.

Nguyên nhân di tinh, mộng tinh

 –  Cơ thể suy nhược, chức năng của các cơ quan suy giảm, ví dụ như chức năng của vỏ não suy giảm, mất đi khả năng kiểm soát dẫn tới tình trạng xuất tinh khi dương vật cương cứng từ đó dẫn tới hiện tượng mộng tinh, di tinh.

 –  Do bệnh lý: Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc bệnh lý bộ phận sinh dục như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt.., những căn bệnh này đều có thể dẫn tới hiện tượng di tinh, mộng tinh ở nam giới.

 –  Chế độ sinh hoạt: có thể do ban ngày xem quá nhiều những tranh ảnh, phim gây kích thích giới tính, có thói quen thủ dâm trước khi ngủ hoặc đi ngủ trong tình trạng hưng phấn và ham muốn quan hệ tình dục quá cao. Ngoài ra, mặc quần quá chật, vệ sinh vùng cơ quan sinh dục không sạch sẽ gây bẩn ngứa cũng có thể gây ra hiện tượng di tinh. Cũng có một số trường hợp do tâm lý căng thẳng như thi cử, thi đấu… mà xảy ra di tinh.

Kim tỏa cố tinh Viện y học cổ truyền quân đội

Kim tỏa cố tinh Viện YHCT Quân đội giúp bổ thận âm, chủ trị di tinh, mộng tinh hoạt tinh, mộng mị nhiều, ngủ kém. Sử dụng cho đối tượng người mệt mỏi, gầy yếu…

Cách điều trị di tinh, mộng tinh

 –  Luyện tập thể dục thể thao.

 –  Hạn chế sử dụng bia, rượu, các chất kích thích.

 –  Sử dụng quần áo rộng rãi, dễ chịu.

Kim tỏa cố tinh điều trị di tinh, mộng tinh hiệu quả

 –  Kim tỏa cố tinh giúp bổ thận âm, chủ trị di tinh, mộng tinh hoạt tinh, mộng mị nhiều, ngủ kém.

 –  Cách dùng: Uống 2 viên/ 1 lần , 2 lần trên 1 ngày .

 –  Hiện tại Kim tỏa cố tinh được bán với giá: 140.000 VNĐ

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911.058.711,  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711