Kỷ cúc địa hoàng Viện YHCT Quân đội chữa tiểu đường tuýp 2 hiệu quả

Posted on Tin tức 95 lượt xem

Bệnh tiểu đường tuýp 2 (tiểu đường type II) là loại bệnh tiểu đường trong đó lượng đường trong máu bệnh nhân luôn cao do thiếu tác dụng của insulin. Đây là loại bệnh tiểu đường phổ biến nhất chiếm hơn 90% trong bệnh tiểu đường nói chung.

Nguyên nhân gây ra tiểu đường tuýp II

 –  Yếu tố di truyền: Đó là gen di truyền liên quan đến việc tiết insulin hoặc chức năng tuyến tụy bệnh tiểu đường tuýp 2 có nhiều khả năng khởi phát hơn.

 –  Yếu tố môi trường: Yếu tố môi trường là sự gia tăng lượng hấp thụ chất béo do béo phì, thiếu vận động và thói quen ăn uống thức ăn nhanh. Ngoài ra còn liên quan đến chế độ ăn uống không cân bằng dinh dưỡng và thói quen ăn uống không lành mạnh.

Kỷ cúc địa hoàng chữa tiểu đường tuýp 2 hiệu quả

Kỷ cúc địa hoàng giúp chữa tiểu đường tuýp II, cao huyết áp, hoa mắt chóng mặt, ù tai, người gầy, mất ngủ hay quên …

Biến chứng của tiểu đường tuýp II

 –  Biến chứng tim mạch: bệnh lý động mạch vành (dẫn đến nhồi máu cơ tim) và đột quỵ. Huyết áp cao, cholesterol cao, glucose máu cao và các yếu tố nguy cơ khác góp phần làm tăng nguy cơ biến chứng tim mạch.

 –  Biến chứng thận: Bệnh tiểu đường gây ra các tổn thương mạch máu nhỏ ở thận dẫn đến thận hoạt động kém hiệu quả hoặc suy thận.

 –  Bệnh thần kinh do bệnh tiểu đường.

 –  Bệnh võng mạc mắt do bệnh tiểu đường: Hầu hết những người mắc bệnh tiểu đường sẽ phát triển một số loại bệnh về mắt làm giảm thị lực hoặc mù lòa.

 –  Các biến chứng trong thời kỳ mang thai: Glucose máu cao trong thai kỳ có thể dẫn đến thai nhi bị quá cân. Điều này dễ dẫn đến các tai biến khi sinh nở chấn thương cho trẻ và mẹ; nguy cơ hạ đường huyết đột ngột ở trẻ sau sinh; trẻ bị phơi nhiễm glucose máu cao trong suốt thai kỳ có nguy cơ cao bị tiểu đường trong tương lai hơn các trẻ khác.

Ăn uống khi bị tiểu đường

 –  Hạn chế dùng đường.

 –  Nên dùng các loại thịt nạc.

 –  Ăn nhiều rau xanh. Trái cây.

 –  Bỏ các thói quen: Nên từ bỏ những thói quen bất lợi cho người bị tiểu đường như: thích ăn đồ ngọt, món xào, uống rượu, hút thuốc lá.

 –  Tập thể dục: Với các hoạt động vừa phải hàng ngày như làm việc nhà, đi bộ, chạy xe đạp, bơi lội cũng giúp hỗ trợ đáng kể trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Sử dụng kết hợp Kỷ cúc địa hoàng Viện YHCT Quân đội

Kỷ cúc địa hoàng giúp chữa tiểu đường tuýp II, cao huyết áp, hoa mắt chóng mặt, ù tai, người gầy, mất ngủ hay quên …

Uống trước bữa ăn 6 viên/lần × 3 lần/ngày.

Hiện tại Kỷ cúc địa hoàng được bán với giá: 120.000 VNĐ

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911.058.711,  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711