Lục vị ẩm Viện YHCT Quân đội điều trị ra mồ hôi trộm hiệu quả

Posted on Tin tức 136 lượt xem

Bệnh đổ mồ hôi trộm là những đợt ra mồ hôi rất nhiều, có thể làm ướt cả quần áo ngủ và giường, thường có liên quan đến một tình trạng sức khỏe hoặc bệnh tật tiềm ẩn. Nhìn chung, đổ mồ hôi trộm thường có kèm theo sốt, sụt cân, đau khu trú, ho, tiêu chảy hoặc các triệu chứng quan tâm khác.

Nguyên nhân gây ra mồ hôi trộm

 –  Sự mãn kinh: Đổ mồ hôi trộm và nóng bốc hỏa rất thường gặp ở những phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh. Nếu bạn đang ở độ tuổi trên dưới 50, có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc không có, và không gặp những triệu chứng khác, thì có khả năng đây chính là nguyên nhân gây ra đổ mồ hôi trộm.

 –  Hội chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn: Một tình trạng gây gián đoạn hô hấp trong khi ngủ.

 –  Hạ đường huyết: Đây là tình trạng rất thường gặp ở người bị tiểu đường và điều trị bằng insulin.

 –  Nhiễm trùng: Lao là bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất thường có triệu chứng ra mồ hôi trộm, nhưng đổ mồ hôi cũng có thể do những bệnh nhiễm trùng khác, bao gồm viêm nội tâm mạc (viêm các van tim), viêm tủy xương, áp-xe, HIV/AIDS.

Lục vị ẩm Viện YHCT Quân đội điều trị ra mồ hôi trộm hiệu quả

Lục vị ẩm giúp bổ thận âm. Chữa táo bón, mất ngủ, ù tai, chóng mặt, sốt về chiều, ra mồ hôi trộm, di tinh, mộng tinh, rối loạn kinh nguyệt, loãng xương, đái tháo đường.

 

 –  Ung thư: Đổ mồ hôi trộm có thể là triệu chứng sớm của một số loại ung thư nhất định, ví dụ u lympho hoặc ung thư bạch cầu. Tuy nhiên, đây là những bệnh không thường gặp, và ung thư cũng gây ra các triệu chứng khác, ví dụ sụt cân không rõ nguyên nhân. Vẫn chưa xác định rõ ràng vì sao một số loại ung thư lại gây triệu chứng ra mồ hôi trộm. Có thể do cơ thể bạn đang cố gắng chiến đấu chống lại ung thư. Thay đổi mức độ hormon cũng có thể là nguyên nhân. Khi ung thư khiến bạn sốt, cơ thể bạn có thể sẽ đổ mồ hôi quá mức để cố gắng làm mát. Một vài trường hợp, đổ mồ hôi trộm là do việc điều trị ung thư chẳng hạn như hóa trị, thuốc làm thay đổi hormone, hay morphine.

 –  Rối loạn nội tiết tố: Chẳng hạn u tủy thượng thận (u tế bào ưa chrom), hội chứng cận ung (khối u khiến cơ thể sản xuất quá nhiều hormone) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).

 –  Bệnh trào ngược dạ dày thực quản: Là tình trạng acid dạ dày trào ngược lên thực quản, mặc dù ra mồ hôi trộm không phải triệu chứng thường gặp của bệnh này.

Lục vị ẩm Viện YHCT Quân đội điều trị ra mồ hôi trộm hiệu quả

Lục vị ẩm giúp bổ thận âm. Chữa ho khan, táo bón, mất ngủ, ù tai, chóng mặt, sốt về chiều, chứng đau lưng mỏi gối, ra mồ hôi trộm, di tinh, mộng tinh, rối loạn kinh nguyệt, loãng xương, đái tháo đường.

Liều dùng:

– Người lớn uống 20ml/lần x 2 lần/ngày.

– Trẻ em dùng bằng ½ liều người lớn.

Hiện tại Lục vị ẩm được bán với giá: 250.000 VNĐ.

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911.058.711,  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711