Mỡ sinh cơ chữa trĩ của Viện y học cổ truyền quân đội

Mỡ sinh cơ điều trị bệnh trĩ, rò và nứt hậu môn là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng. Thuốc được Viện YHCT Quân đội sản xuất và bào chế hoàn toàn từ dược liệu với dạng sử dụng là thuốc mỡ rất phù hợp và hiệu quả với bệnh hậu môn, trực tràng.

Mỡ sinh cơ là gì

Là tên loại thuốc nổi tiếng của Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội, được  phát triển và sử dụng hơn 30 năm. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ dược liệu với dạng sử dụng là thuốc mỡ có sinh khả dụng cao, rất phù hợp với đặc điểm của bệnh hậu môn, trực tràng.

Mỡ sinh cơ có tác dụng gì, có tốt không

Với hơn 30 năm được ứng dụng trong điều trị thuốc đã thể hiện tuyệt đối an toàn, hiệu quả mạnh mẽ với công dụng: Tiêu viêm – Loại mủ – Sinh cơ.

Thuốc còn được sử dụng trong điều trị: làm lành vết loét ở bệnh nhân nằm liệt lâu ngày và sử dụng cho trẻ em bị rò hậu môn (hiện tại các thuốc tây y đang khá bế tắc).

Mỡ sinh cơ điều trị bệnh trĩ

Mỡ sinh cơ đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị bệnh trĩ, rò và nứt hậu môn khi sử dụng cùng với Bột ngâm trĩ và thuốc uống Bổ trung.

Cách sử dụng Mỡ sinh cơ

Cách sử dụng thông thường:  Sau khi vệ sinh vùng hậu môn hoặc ngâm rửa thì bơm – bôi. Ngày tiến hành 2 – 3 lần. Một số trường hợp có thể khác biệt mong nhận được bổ sung từ các chuyên gia.

Thuốc đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị bệnh trĩ, rò và nứt hậu môn khi sử dụng cùng với Bột ngâm trĩ và thuốc uống Bổ trung.

Mỡ sinh cơ bán ở đâu

Thuốc đang được sản xuất và bán tại Viện YHCT Quân đội, địa chỉ 442 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Mỡ sinh cơ bao nhiêu tiền

Mỡ sinh cơ dạng tuýp được đóng trong hộp có dạng 20 gr được bán giá niêm yết là 95.000 vnđ / tuýp.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711