Mỡ sinh cơ điều trị rò, nứt hậu môn và bệnh trĩ hỗn hợp

Mỡ sinh cơ điều trị rò, nứt hậu môn và bệnh trĩ, giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, điều trị mụn nhọt, lở loét. Được bào chế hoàn toàn từ dược liệu là thuốc mỡ rất phù hợp với đặc điểm của bệnh hậu môn – trực tràng.

Bệnh nứt – rò hậu môn và trĩ là do sự căng dãn quá mức tại các tĩnh mạch ở trực tràng – hậu môn gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Bệnh thường xảy ra ở người bị táo bón kinh niên, công việc ít đi lại, ở phụ nữ mang thai. Người mắc bệnh mới đầu chỉ có cảm giác ngứa rát đôi chút, lâu dần sẽ đi ngoài ra máu và đau rát nhiều hơn. Nứt hậu môn và trĩ ngoại thường sớm được phát hiện và điều trị nhanh hơn, do người bệnh có thể sờ thấy khi trĩ ở mức độ nhẹ. Với bệnh rò hậu môn và trĩ nội, thường người bệnh chỉ nhận biết được khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, búi trĩ sa hẳn bên ngoài hậu môn hoặc bị tổn thương dẫn đến xuất huyết nặng, viêm sưng, nhiễm trùng búi trĩ. 

Mỡ sinh cơ điều trị rò, nứt hậu môn và bệnh trĩ hỗn hợp

Mỡ sinh cơ điều trị rò, nứt hậu môn và bệnh trĩ, giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, điều trị mụn nhọt, lở loét, rất phù hợp với đặc điểm của bệnh hậu môn – trực tràng.

 

Cách điều trị bệnh

Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, trước tiên cần rèn luyện thói quen sinh hoạt khoa học văn mình. Lối sống lành mạnh này giúp cho quá trình điều trị bệnh trĩ nhanh khỏi và cũng là cách phòng ngừa bệnh trĩ rất tốt.

– Không nên ngồi làm việc quá lâu. Cứ khoảng 40-60 phút cơ thể nên vận động một lần. Cách này giúp phòng ngừa được một số bệnh, trong đó có bệnh trĩ.

– Rèn luyện thể dục thể thao hằng ngày và thường xuyên.

– Nên bổ sung nhiều thực phẩm chất xơ, nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa như: rau mùng tơi, rau diếp cá, khoai lang. Tránh ăn nhiều đồ cay, nóng.

– Uống đủ nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể.

Sử dụng Mỡ sinh cơ – Viện YHCT Quân đội

Để giải quyết được tình trạng và chấm dứt bệnh trĩ các bác sĩ của viện y học cổ truyền quân đội đã nghiên cứu và điều chế thuốc đặc trị bệnh trĩ hậu môn – trực tràng.

Bộ 3 sản phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh của Viện y học cổ truyền quân đội gồm: Mỡ sinh cơ – Bột ngâm trĩ – Thuốc uống bổ trung.
Công dụng của thuốc:

Mỡ sinh cơ giúp tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ, điều trị mụn nhọt, lở loét, trĩ, rò và nứt hậu môn.

Bột ngâm trĩ đặc trị giúp diệt khuẩn, tiêu viêm, giảm đau cầm máu .
Thuốc uống Bổ trung giúp hậu môn co giãn, đàn hồi tốt, nâng búi trĩ và giúp cho đi ngoài dễ dàng hơn .

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711