Nature Queen, bộ ba ngăn rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc hoàn hảo

Nature Queen đem lại mái tóc khỏe, mềm mại, bóng mượt và dầy dặn. Được kết hợp bởi các tinh dầu và thảo dược quý thảo dược quý từ thiên nhiên là giải pháp toàn diện cho các vấn đề về tóc, trong đó đặc biệt là rụng tóc.

Bộ ba sản phẩm Viên Uống Mọc Tóc, Serum Mọc Tóc và Dầu Dưỡng Tóc của Nature Queen tận dụng những ưu điểm của thảo dược từ thiên nhiên. Nature Queen hoàn toàn không chứa hoá chất độc hại như silicone, paraben và sulphates, sẽ giúp bảo vệ tóc và da đầu đối với các thử thách của cuộc sống hiện đại.

Dầu dưỡng mọc tóc Nature Queen

Hãy để các thành phần độc đáo của rừng nhiệt đới như dầu dừa, trắc bách diệp, tinh dầu bưởi chăm sóc cho mái tóc. Công thức tinh tế của Nature Queen Protective Hair Oil không chỉ bảo vệ tóc khi tiếp xúc với hóa chất mà còn thấm sâu, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất để dưỡng cho chân tóc và da đầu, hỗ trợ tóc mọc nhanh và chắc khỏe.

Dầu dưỡng mọc tóc Nature Queen

Dầu dưỡng mọc tóc Nature Queen cung cấp độ ẩm, dưỡng chất để dưỡng cho chân tóc và da đầu, hỗ trợ tóc mọc nhanh và chắc khỏe.

 

–  Dùng để bảo vệ da đầu:
Bôi lên da đầu trước mỗi lần nhuộm tóc, ép tóc, uốn tóc, chấm chân tóc, hoặc các hình thức có sử dụng hóa chất khác để có tác dụng như một lớp bảo vệ da đầu và chân tóc, làm giảm kích ứng và tác hại từ các hóa chất.
–  Dùng như mặt nạ ủ tóc:
Nhỏ dầu vào hai lòng bàn tay, dùng tay làm ấm dầu và bôi lên tóc cho tới khi các sợi tóc được thấm dầu hoàn toàn. Để yên trong vòng 20 phút hoặc qua đêm để có kết quả tốt nhất. Gội sạch bằng bộ Dầu gội và dầu xả Nature Queen.
–  Dùng như xả khô:
Nhỏ một lượng nhỏ lên hai lòng bàn tay, dùng tay làm ấm dầu và sau đó bôi lên vùng ngọn tóc khô và hư tổn.

Viên uống mọc tóc Nature Queen

Viên uống mọc tóc độc đáo với sự kết hợp của thảo dược và Nhung hươu Bắc Cực giúp cân bằng nội tiết, bổ huyết, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc từ bên trong. Điều này đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh, những người bị chấn thương hoặc mới ốm dậy.

Viên Uống Mọc Tóc Nature Queen

Viên uống mọc tóc Nature Queen còn giúp giảm sợi tóc gẫy và khô, tóc bạc sớm, đồng thời tăng độ bền khoẻ và sinh khí đem lại một mái tóc mềm mại.

 

Vì sản phẩm này làm bổ khí huyết, cải thiện nội tiết của cơ thể, nên dùng Viên uống mọc tóc Nature Queen cũng sẽ đem lại một làn da hồng hào và mạnh khỏe.

Cách dùng:
–  Trong 1 tháng đầu: 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.
–  Duy trì tác dụng: 2 viên/ngày.

Serum mọc tóc Nature Queen

Serum Mọc Tóc Nature Queen là sự kết hợp hiệu quả giữa các tinh dầu và các loại thảo dược để tạo ra một loại serum thần kỳ, có tác dụng tăng cường lưu thông máu dưới da đầu, thúc đẩy quá trình mọc tóc diễn ra nhanh hơn để tăng độ dầy, độ bền khoẻ và sinh khí cho một mái tóc.

Serum Mọc Tóc Nature Quee

Serum mọc tóc Nature Queen có tác dụng tăng cường lưu thông máu dưới da đầu, thúc đẩy quá trình mọc tóc diễn ra nhanh hơn để tăng độ dầy, độ bền khoẻ và sinh khí cho một mái tóc.

 

Cách dùng:

–  Xịt lên vùng da đầu cần tác dụng, mát xa da đầu rồi để yên, không gội hoặc xả.
–  Dùng 2 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711