Nguyên nhân bệnh dạ dày chữa lâu khỏi

Dạ dày, ruột là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, chất dinh dưỡng mà cơ thể con người cần đều là được hấp thụ bởi dạ dày- ruột, và hơn 90% độc tố trong cơ thể được thải ra từ đường ruột. Nếu bạn gặp các vấn đề về tiêu hóa, hệ tiêu hóa không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết, các chất độc trong cơ thể không thể được thải ra kịp thời, thì khả năng miễn dịch của cơ thể sẽ suy giảm, dẫn đến một loạt các biến chứng như: bệnh huyết quản não, bệnh gan và túi mật, ung thư đường tiêu hóa… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của bệnh nhân.

Dạ dày – ruột là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, chất dinh dưỡng mà cơ thể con người cần đều là được hấp thụ bởi dạ dày- ruột, và hơn 90% độc tố trong cơ thể được thải ra từ đường ruột. 

 Nguyên nhân do đâu?

  1. Sử dụng bừa bãi kháng sinh, dẫn đến rối loạn chức năng dạ dày – ruột;
  2. Hiệu quả của thuốc bắc thông thường khá chậm, dùng lâu ngày mà chưa thấy tác dụng;
  3. Thuốc tây y có nhiều tác dụng phụ, có thể tạm thời làm dịu bệnh, nhưng chữa trị không triệt để, thường sẽ bị phát lại bệnh;
  4. Không chú ý đến bệnh dạ dày – ruột, chần chừ, và cuối cùng gây ra nhiều bệnh tật, thậm chí ung thư, lúc đó cái giá phải trả còn cao hơn nhiều.

Đặc điểm vượt trội của Tràng Vị Tố:

  1. Được làm từ thảo dược thuần khiết, an toàn không độc hại, không có tác dụng phụ.
  2. Hiệu quả nhanh ngay trong ngày sẽ giảm các triệu chứng đau bụng, đầy bụng, ợ chua.
  3. Không cần sử dụng thuốc trong thời gian kéo dài, không bị tái phát lại, trị khỏi triệt để các vấn đề về bệnh đường tiêu hóa.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711