Nhân sâm bại độc có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Nhân sâm bại độc của Viện YHCT Hồ Chí Minh hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người bệnh vì tính điều trị hiệu quả và giá cả hợp lý. Vậy thực sự Nhân sâm bại độc có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Nhân sâm bại độc có công dụng gì, có tốt không 

Nhân sâm bại độc là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện YHCT TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Nhân sâm bại độc được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp hiệu quả trong điều trị cảm, đau dầu, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, đau nhức xương khớp.

Nhân sâm bại độc - Viện YHCT Hồ Chí Minh

Nhân sâm bại độc giúp hiệu quả trong điều trị cảm, đau dầu, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, đau nhức xương khớp.

Nhân sâm bại độc giá bao nhiêu

Hiện tại Nhân sâm bại độc giá bán 130.000 vnđ / lọ 100 viên.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng kéo dài khoảng 1-2 tháng. Sử dụng duy trì và tuân theo chỉ định của bác sỹ.

Cách sử dụng Nhân sâm bại độc như thế nào

Người lớn: ngày uốn 2-3 lần, mỗi lần 15-45ml.

Trẻ em trên 6 tuổi: Ngày uốn 2-3 lần, mỗi lần 15ml.

Trẻ em dưới 6 tuổi: theo hướng dẫn của bác sĩ

Mua Nhân sâm bại độc ở đâu

Nhân sâm bại độc của Viện YHCT Hồ Chí Minh lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện, Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Nhân sâm bại độc các bạn có thể qua trực tiếp Viện YHCT Hồ Chí Minh, tại 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com

 

 Nút đặt hàng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711