Rocket giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe và sinh lý tốt hơn

ROCKET và ROCKET 1H là một sản phẩm quí, gồm 33 thảo dược quí ví dụ như đỗ trọng, nhục dung, ba kích, thỏ ty tử… không những bồi bổ thận mà còn bồi bổ ngũ tạng: tâm, can, tỳ, phế, và thông qua việc bồi bổ ngũ tạng đó nó nâng cao sức đề kháng, sức khỏe của cơ thể lên và từ đó làm cho khả năng sinh lý của người đàn ông tốt lên.

Ứng dụng lý luận Y học cổ truyền, Sao Thái Dương đã xét việc điều trị những trục trặc sinh lý nam giới phải đặt trong một tổng thể chức năng của các cơ quan trong cơ thể và thành công trong việc nghiên cứu bộ sản phẩm ROCKET và ROCKET 1H – Giải pháp tổng thể cho sức khỏe sinh lý nam giới

Rocket và Rocket 1h giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe và sinh lý tốt hơn

Rocket là một sản phẩm quí, gồm 33 thảo dược quí giúp bồi bổ thận nâng cao sức đề kháng, sức khỏe và khả năng sinh lý của người đàn ông tốt lên.

 

Viên uống Rocket bao gồm 33 thảo dược quí (Bạch tật lê, Cúc hoa, Hoa đào, Đỗ đen, Bá bệnh, Hoa hòe, Hoài sơn, Tỳ giải , Hà thủ ô đỏ , Trần bì, Rễ đinh lăng, Dây đau xương, Mộc qua, Lạc tiên, Đại táo, Thục địa, Đương qui, Trạch tả, Ngưu tất , Ngũ vị tử, Ba kích, Kim anh tử, Tỏi khô, Kỷ tử, Cam thảo, Nhân sâm, Xuyên khung, Nhục thung dung, Bạch truật, Đảng sâm, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ, Nhung hươu) vừa phục hồi sinh lực cho ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) vừa đại bổ khí huyết giúp cho toàn thân được cường tráng. ROCKET còn có các vị thuốc phụ trợ giúp tiêu trừ một số chứng: đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi sau khi sinh hoạt vợ chồng.

Roket và Rocket 1h đã mang lại sự an tâm cho nhiều đáng mày râu đang làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, do công việc căng thẳng và nhiều áp lực trong cuộc sống khiến sự ham muốn trong đời sống chăn gối bị suy giảm nghiêm trọng. Nhờ sự kiên trì sử dụng Rocket và Rocket 1h, rất nhiều đàn ông ở độ tuổi 45 – 60 đều đã đạt được kết quả viên mãn.

Nhà sản xuất khuyên người sử dụng: Viên uống ROCKET có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, tăng sản sinh tinh dịch, kéo dài tuổi thọ tình dục. Khi sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất khi phối hợp cùng với viên uống ROCKET 1H.

Liều dùng – Cách dùng:

– Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 lần, mỗi lần một gói, sau ăn. Đợt dùng liên tục 3 tháng.

– Duy trì tác dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 gói.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711