Rocket Sao thái dương có mấy loại, khác nhau như thế nào

ROCKET của Công ty Sao Thái Dương với dòng hỗ trợ sinh lý hiện nay có 3 loại khác nhau là: Rocket, Rocket+ và Rocket 1h, nó gây nên sự thắc mắc về công dụng của từng sản phẩm, và đâu là sản phẩm tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn và cũng như lựa chọn sản phẩm sử dụng phù hợp, hiệu quả. Mọi người cũng tham khảo thông tin để hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng.

Rocket

Được sản xuất có 2 loại bao bì, đóng gói bên trong là gói chứa các viên hoàn nhỏ. Hộp to đóng 30 gói, còn hộp nhỏ là 10 gói. mỗi gói nhỏ đều 7.5g hoàn cứng.

Công dụng chủ yếu là hồi phục tăng cường sinh lý nam từ gốc, giúp tăng testosterone nội sinh và tăng cường thể lực. Uống lâu uống liên tục Bổ đều năm tạng, khiến thời tinh huyết của các tạng ngày thêm nhiều và chuyển dần về thận làm tạng thận thêm khỏe mạnh, không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Rocket Sao Thái Dương

Các sản phẩm Rocket, Rocket+, Rocket 1h của Công ty Sao Thái Dương.

Rocket+

Công thức gần như tương tự Rocket (có bỏ đi vài vị thuốc) nhưng bổ sung thêm tinh chất “Nấm Ngọc Cẩu – Sâm Cau – Maca” hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới với các biểu hiện như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương. Và chuyển sang dạng viên nang thay vì viên hoàn nhỏ.

Đóng gói hộp 3 vỉ x 15 viên nang cứng. Đây là dòng sản phẩm cải tiến của Rocket.

Rocket 1h

Rocket 1h với thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như “Bá Bệnh – Bạch Tật Lê – Tảo Đỏ”. Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam. Thời gian tác dụng nhanh trong khoảng 1h – 2,5h.

Đóng gói dạng hộp 1 vỉ x 6 viên nang. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý có tác dụng nhanh trong thời gian ngắn.

Dòng Rocket1h các bạn nên để ý tìm hiểu kỹ sản phẩm, vì trên thị trường hiện nay cũng có 1 số sản phẩm mang tên Rocket 1h nhưng không phải Sao Thái Dương sản xuất.

Như vậy: Rocket so với ManUp và Rocket 1h thì tác dụng tăng cường sinh lý từ từ hàng ngày chứ không tác dụng ngay khi uống 2-5h như ManUp và Rocket 1h được. 

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711