Sechi có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Sechi của Viện y dược học dân tộc TP HCM có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu, là những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Sechi có công dụng gì, có tốt không 

Sechi là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Sechi được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp thanh tâm, trừ nhiệt, an thần, tiêu tích, hóa ứ.

Dùng điều trị hiệu quả cho người tim hồi hộp, mất ngủ, ngực bụng đầy tức.

Sechi - Viện y dược học dân tộc TP HCM

Sechi của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Sechi giá bao nhiêu

Hiện tại Sechi giá bán 150.000 vnđ / hộp 100 viên bao phim.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Sechi kéo dài khoảng 2-3 tháng.

Cách dùng Sechi như thế nào

Người lớn: Uống mỗi lần 2 viên sau bữa ăn. Ngày uống 2-3 lần.

Trẻ em: Theo y lệnh của thầy thuốc.

Mua Sechi ở đâu

Sechi của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Sechi các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

 

Nút đặt hàng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711