Sự thật về công dụng và hiệu quả của Não khang

Não khang hiện nay là sản phẩm hiện nhận được sự chú ý, quan tâm của đông đảo người mắc bệnh. Là thực phẩm chức năng được bào chế từ các thảo dược quý kết hợp các chất có lợi cho não bộ, nhưng có thật sự tốt cho những người bệnh.

Nguồn gốc của thuốc

Não khang là thực phẩm chức năng do Công ty TNHH Dược phẩm – Thương Mại Thành Công nghiên cứu, bào chế ra. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong thị trường thuốc Việt Nam.

Não khang – điều trị ù tai, mất ngủ

 

Não khang tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện suy nhược thần kinh.

Thành phần thuốc

Thuốc được kết hợp cả hợp chất Ginkgo biloba, Ginseng extract, Cafein với các loại thảo dược sử dụng nhiều trong đông y như Ngưu tất, Đương quy, Xuyên khung, Bạch thược. Tất cả thành phần này đều đã được nghiên cứu, thông qua thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân và thu được kết quả khả quan.

Nhiều người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm đã cho phản hồi tốt vì vậy nên rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về não bộ như thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai… tìm hiểu đến sản phẩm và sử dụng.

Công dụng hỗ trợ điều trị

Não khang được xem là một trong những sản phẩm trong nước có công dụng hỗ trợ điều trị hầu hết các bệnh lý về não bộ như:

– Giúp cải thiện và phục hồi chức năng não bộ.

– Tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện suy nhược thần kinh.

– Bổ máu, hoạt huyết, hỗ trợ nhận thức.

Khi tiến hành điều trị người bệnh cần phải kiên trì thì mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Não khang giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

So với các thực phẩm chức năng được sản xuất trong nước thì giá Não khang cao hơn khá nhiều. Hiện 1 hộp Não khang được bán với giá 395.000 VNĐ.

Não khang bán ở đâu?

Do đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành thuốc trên toàn quốc vì vậy mọi người có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc có phân phối của Não khang.

Tuy nhiên để đảm bảo, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mọi người hãy tìm đến địa chỉ bán thuốc uy tín là nhà thuốc lớn hay đại lý.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711