Thất bảo mỹ nhiệm đơn giá bao nhiêu, mua ở đâu, có công dụng gì

Thất bảo mỹ nhiệm đơn của Viện y dược học dân tộc TP HCM có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu, là những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Thất bảo mỹ nhiệm đơn có công dụng gì, có tốt không 

Thất bảo mỹ nhiệm đơn là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Thất bảo mỹ nhiệm đơn được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng bổ thận, ích tinh, dưỡng khí huyết, chống lão hóa, chống loãng xương.

Dùng điều trị hiệu quả cho người khí huyết không đủ sinh ra gầy yếu, tê mỏi. Phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương. Hỗ trợ trong điều trị bệnh thận hư, tiểu đường, viêm gan mãn, thiếu máu, hội chứng tiền mãn kinh.

.

Thất bảo mỹ nhiệm đơn - Viện y dược học dân tộc TPHCM

Thất bảo mỹ nhiệm đơn của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Thất bảo mỹ nhiệm đơn Viện y dược học dân tộc giá bao nhiêu

Hiện tại Thất bảo mỹ nhiệm đơn giá bán 97.000 vnđ / lọ 50gr hoàn cứng.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Thất bảo mỹ nhiệm đơn kéo dài khoảng 2-3 tháng.

Cách dùng:

Người lớn: Mỗi lần 6 -12 viên, ngày 3 – 4 lần.

Trẻ em: Mỗi lần 3 – 6 viên, ngày 3 – 4 lần.

Mua Thất bảo mỹ nhiệm đơn ở đâu

Thất bảo mỹ nhiệm đơn của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Thất bảo mỹ nhiệm đơn các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711