Tinh dầu ngải mua ở đâu chính hãng và tốt nhất

Tinh dầu ngải là sản phẩm hiện nhận được sự chú ý, quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, tuy nhiên nó được bán rất nhiều trên thị trường, do vậy, câu hỏi “đâu là tinh dầu ngải chính hãng và tốt nhất” là thắc mắc lớn nhất của người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có 2 đơn vị bán tinh dầu ngải lớn là Đại học y dược Thái Bình (Tinh dầu ngải Pain) và Hội đông y tỉnh Hà Nam (Vitopha). Đây là 2 đơn vị uy tín, bán tinh dầu ngải lâu năm, nghiên cứu bài bản nhất.

Dầu ngải diệp - Sao Mộc Việt

Dầu ngải diệp Pain – Sao Mộc Việt được Đại học Y Dược Thái Bình ứng dụng sản xuất và chưng cất theo phương pháp cổ truyền từ lá ngải cứu tiêu chuẩn GMP.

 

Trong 2 loại sản phẩm tinh dầu ngải trên, thì Tinh dầu ngải cứu Pain được Đại học Y Dược Thái Bình ứng dụng sản xuất và chưng cất theo phương pháp cổ truyền từ lá ngải cứu tiêu chuẩn GMP, được sản xuất tại trường, Với thành phần được chưng cất từ lá ngải cứu nguyên chất 100%. Đồng thời, được cải tiến và thay đổi liên tục về chất lượng sản phẩm nên được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng hơn hết.

Đối với Tinh dầu ngải Pain dùng xoa bóp trị liệu đối với các trường hợp sau đều rất hiệu quả: đau mạn tính liên quan cột sống & thần kinh – cơ – khớp; Đau và ảnh hưởng chức năng thần kinh cột sống; Đau viêm thoái hóa cơ – khớp, tê bì và rối loạn cảm giác;  Phục hồi chức năng sau phẫu thuật, đột quỵ; Chống viêm thoái hoá; Chống tụ máu, sưng đau và chấn thương; Các sưng tấy, mẩn ngứa do vết cắn côn trùng; Giải cảm mạo, cảm gió, cảm lạnh; Chăm sóc sức khỏe, chống mệt mỏi. 

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911.058.711,  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

 Dầu ngải diệp - Sao Mộc Việt

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711