Tinh dầu ngải Pain thay đổi tên gọi thành Dầu ngải diệp Pain

Tinh dầu ngải cứu Pain là sản phẩm nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng, tuy nhiên nó được bán rất nhiều trên thị trường, với tên gọi giống nhau gây nên sự hoang mang của người sử dụng. Để tránh mua phải Tinh dầu ngải Pain không đúng chất lượng, nhà sản xuất và phân phối quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu mới thành Dầu ngải diệp Pain – Sao Mộc Việt.

Vì sao phải thay đổi Tinh dầu ngải Pain thành Dầu ngải diệp

–  Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất hoặc phân phối các dòng sản phẩm Tinh dầu ngải với tên gọi gần như giống nhau, gây nên hoang mang và khó lựa chọn cho người tiêu dùng.

–  Chưa kể các trường hợp có nhiều đơn vị tự sản xuất và mượn tên gọi Tinh dầu ngải nhưng không phải do Đại học y dược Thái Bình sản xuất gây ảnh hưởng đến chất lượng và niềm tin của người sử dụng.

–  Do vậy, để tránh mua phải Tinh dầu ngải Pain không đúng chất lượng, nhà phân phối quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu mới thành Dầu ngải diệp Pain – Sao Mộc Việt.

Dầu ngải diệp – Sao Mộc Việt có gì khác không

–  Về chất lượng sản phẩm Dầu ngải diệp – Sao Mộc Việt không có gì khác so với Tinh dầu ngải Pain được Đại học Y Dược Thái Bình ứng dụng sản xuất và chưng cất theo phương pháp cổ truyền từ lá ngải cứu tiêu chuẩn GMP, được sản xuất tại trường, Với thành phần được chưng cất từ lá ngải cứu nguyên chất 100%. Đồng thời, được cải tiến và thay đổi liên tục về chất lượng sản phẩm nên được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng hơn hết.

Dầu ngải diệp - Sao Mộc Việt

Để tránh mua phải Tinh dầu ngải Pain không đúng chất lượng, nhà sản xuất và phân phối quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu mới thành Dầu ngải diệp – Sao Mộc Việt.

Công dụng Dầu ngải diệp có tốt không

Dầu ngải diệp sử dụng xoa bóp trị liệu đối với các trường hợp sau đều rất hiệu quả:

–   Đau mạn tính liên quan cột sống & thần kinh – cơ – khớp; Đau và ảnh hưởng chức năng thần kinh cột sống; Đau viêm thoái hóa cơ – khớp, tê bì và rối loạn cảm giác;  Phục hồi chức năng sau phẫu thuật, đột quỵ; Chống viêm thoái hoá; Chống tụ máu, sưng đau và chấn thương; Các sưng tấy, mẩn ngứa do vết cắn côn trùng; Giải cảm mạo, cảm gió, cảm lạnh; Chăm sóc sức khỏe, chống mệt mỏi.

Trong lá ngải cứu có chứa rất nhiều tinh dầu, các flavonoid, acid amin như adenine, cholin, tinh dầu này có tính kháng khuẩn cao.

Cách sử dụng Dầu ngải diệp như thế nào

–  Xoa trị liệu ngoài da vùng bị đau thì chỉ dùng một lượng vừa phải tinh dầu xoa trên da, kết hợp vật lý trị liệu, xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt hoặc để tinh dầu tự thấm vào da.

Giá bán Dầu ngải diệp bao nhiêu

Hiện tại Dầu ngải diệp – Sao Mộc Việt  bao gồm các loại:

+ Chai nắp vặn 30ml giá 70.000 VNĐ

Chai nắp vặn 50ml giá 95.000 VNĐ

Chai xịt 90ml giá 170.000 VNĐ

Chai nắp vặn 500ml giá 390.000 VNĐ

Mua Dầu ngải diệp ở đâu

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Tiếp thị và Phân phối Sao Mộc Việt (đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền Tinh dầu ngải Pain – nay là Dầu ngải diệp).

Địa chỉ: Số 13 Hai Bà Trưng, P. Tràng Tiền, Q, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoặc liên hệ qua số điện thoại tư vấn: 0911.058.711

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711