Viên dạ dày số 8 có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Viên dạ dày số 8 của Viện y dược học dân tộc TP HCM hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người bệnh bị dạ dày vì hiệu quả và giá cả hợp lý. Vậy thực sự viên dạ dày số 8 có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Viên dạ dày số 8 có công dụng gì, có tốt không 

Viên dạ dày số 8 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Viên dạ dày số 8 được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp chống viêm loét, ợ chua, làm giảm cơn đau dạ dày.

Viên dạ dày số 8 - Viện y dược học dân tộc

Viên dạ dày số 8 của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Viên dạ dày số 8 giá bao nhiêu

Hiện tại Viên dạ dày số 8 giá bán 95.000 vnđ / hộp 100 viên bao đường.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Viên dạ dày số 8 kéo dài khoảng 2-3 tháng. Sử dụng duy trì và tuân theo chỉ định của bác sỹ.

Cách dùng Viên dạ dày số 8 như thế nào

Người lớn: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên. Trẻ 12-16 tuổi: uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Khi sử dụng nên kiêng các đồ ăn có tính chất cay nóng, rượu bia, các loại đồ uống có gas, hay cà phê đặc…

Mua viên dạ dày số 8 ở đâu

Viên dạ dày số 8 của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Viên dạ dày số 8 các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711