Viên hạ đường Diagold giúp hỗ trợ ổn định đường huyết

 Bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) là căn bệnh phổ biến và có nhiều biến chứng nguy hiểm như suy thận, mù mắt, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim… Ngoài ra, người bệnh tiểu đường cũng giảm khả năng chăn gối một cách rõ rệt.

Hiện nay, Việt Nam không phải là quốc gia có tỷ lệ bệnh tiểu đường lớn nhất thế giới, nhưng bệnh tiểu đường ở Việt Nam phát triển nhanh nhất thế giới”. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều người mắc bệnh tiểu đường. Có đến 2/3 số người mắc bệnh tiểu đường không biết mình mắc bệnh và thiếu kiến thức về căn bệnh này.

Viên uống hạ đường Diagold

Viên hạ đường Diagold là sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tim mạch ở người tiểu đường.

Triệu chứng của bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, nếu để càng lâu sẽ càng khó trị. Dưới đây triệu chứng tiểu đường để bạn và gia đình kịp thời phòng ngừa:
– Hay có cảm giác khát nước hoặc đói (lượng đường giảm khiến cơ thể tưởng rằng bị đói)
– Giảm cân rất nhanh (kiểm soát đường huyết không hiệu quả, protein trong cơ bị lấy làm năng lượng)
– Thường xuyên đi tiểu ban đêm (nhằm đào thải lượng đường)
– Cảm giác mệt mỏi khó chịu (đương trong máu cao, người bệnh khó chịu, mệt mỏi)
– Vết thương chậm lành (Vì tiểu đường lâu dài khiến mạch máu bị hỏng)
– Mắt không rõ như trước (lượng đường cao thay đổi hình dạng thấu kính làm giảm tầm nhìn)

Làm thế nào để kiểm soát tiểu đường (đái tháo đường) hiệu quả?

Phát hiện sớm tiểu đường giúp bạn gia tăng cơ hội phòng ngừa hoặc làm chậm sự xuất hiện của các biến chứng đái tháo đường.

Tuy bệnh tiểu đường hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Nhưng tin vui là, bạn có thể kiếm soát tốt bệnh tiểu đường bằng cách tuân thủ chế độ điều trị, áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ cùng tập luyện thể dục hợp lý, kết hợp theo dõi đường huyết thường xuyên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diagold 

Viên hạ đường Diagold được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ các giấy chứng nhận của bộ y tế về cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm và công bố chất lượng cho sản phẩmsản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tim mạch ở người tiểu đường.

Viên hạ đường Diagold được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ các giấy chứng nhận của bộ y tế về cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm và công bố chất lượng

Mua Viên hạ đường Diagold ở đâu ?

Viên uống hạ đường DiAgold có đầy đủ giấy chứng nhận, công bố của Bộ Y Tế, sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành, do vậy bạn có thể mua được trên toàn quốc có phân phối sản phẩm.

Hoặc các bạn ở  có thể trực tiếp đến hệ thống nhà thuốc PhaNo trên toàn quốc.

Liên hệ đặt mua Viên hạ đường Diagold qua:  0911.058.711 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711