Viên nguồn sống có công dụng gì, giá bao nhiêu, bán ở đâu

Viên nguồn sống của Viện y dược học dân tộc TP HCM có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu, là những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và qun tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Viên nguồn sống có công dụng gì, có tốt không 

Viên nguồn sống là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Viên nguồn sống được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp chống viêm loét, ợ chua, làm giảm cơn đau dạ dày.

Viên nguồn sống - Viện y dược học dân tộc TP HCM

Viên nguồn sống của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Viên nguồn sống giá bao nhiêu

Hiện tại Viên nguồn sống giá bán 390.000 vnđ / hộp 100 viên.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Viên nguồn sống kéo dài khoảng 2-3 tháng. Sử dụng duy trì và tuân theo chỉ định của bác sỹ.

Cách dùng: Trong thời gian điều trị: Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 6 – 10 viên.

Liều duy trì sau khi bình phục: Ngày uống một lần từ 3 – 6 viên.

Mua Viên nguồn sống ở đâu

Viên nguồn sống của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Viên nguồn sống các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711