Viên nguồn sống, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư

“Ung thư, Hoàng đế của bách bệnh” là tên gọi của cuốn sách của tác giả Siddhartha Mukherjee, đã miêu tả rất đúng về căn bệnh thách thức lớn nhất của y học thế giới. Và, đây cũng là tiền đề lớn nhất của các công trình nghiên cứu về y học của nhân loại.

Việc kéo dài sức khoẻ, và lấy lại sự sống cho bệnh nhân ung thư là điều mong mỏi, ước ao lơn nhất nhất của các y bác sỹ muốn hướng đến. Nếu như Tây y có vai trò chính trong điều trị, thì YHCT cũng có vai trò rất lớn trong hỗ trợ, tăng cường sức khỏe và làm giảm những tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân. Trong đó phải kể đến tác dụng rất lớn từ thuốc Viên nguồn sống của Viện y dược học dân tộc TP HCM.

Viên nguồn sống là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Viên nguồn sống, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư

Viên nguồn sống, sản phẩm của Viện y dược học dân tộc TP HCM sản xuất.

Theo Dược sỹ Trần Thị Thanh Hương – Phó Viện trưởng  “Từ khi thành lập khoa ung bướu, các bệnh nhân đến viện thăm khám điều trị thường được sử dụng bài thuốc này”.

Để tạo ra viên nguồn sống thì bài thuốc có 14 vị, được chia ra làm 3 nhóm, công dụng bài thuốc giúp bệnh nhân ăn uống được, giảm cảm giác ứ trệ trong cơ thể, giảm cảm giác nóng nảy trong cơ thể. Ngoài ra, còn giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng, miễn dịch, chống oxi hóa, làm cho bệnh nhân tăng sức khỏe để chống chọi lại tác dụng phụ của các thuốc điều trị, hoặc sau xạ trị, hóa trị.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Viên nguồn sống kéo dài khoảng 2-3 tháng. Sử dụng duy trì và tuân theo chỉ định của bác sỹ.

Cách dùng: Trong thời gian điều trị: Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 6 – 10 viên.

Liều duy trì sau khi bình phục: Ngày uống một lần từ 3 – 6 viên.

Viên nguồn sống của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Viên nguồn sống các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

 

Nút đặt hàng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711