Big 1 Thái Dương dùng có hiệu quả không, bao lâu có tác dụng

Bài viết tập hợp những câu hỏi của khách hàng về Big 1 Thái Dương và những giải đáp của chuyên viên tư vấn.

Tôi năm nay 27 tuổi, vừa mới sinh con được 5 tháng. Sau khi sinh, vòng 1 của tôi có dấu hiệu xuống cấp, ko được săn chắc… Liệu với tình trạng như của tôi bây giờ, tôi có thể uống Big 1 Thái dương không? Có ảnh hưởng tới việc cho con bú ko?

    –  Trả lời: Những thành phần trong Big 1 không có tác dụng có hại với trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, mối quan tâm duy nhất là nguy cơ làm giảm nguồn sữa mẹ. Vì vậy, Quý khách vui lòng sử dụng khi ngừng cho con bú.

Vui lòng cho tôi hỏi cách uống Big 1  như thế nào? Có pha nước hay không? Xin cám ơn.

    –  Trả lời: Sản phẩm viên uống Big 1 Thái Dương là viên hoàn cứng hoặc dạng viên nang, bạn uống bình thường, không cần phải pha nước bạn nhé.

Big 1 Thái Dương

Các sản phẩm Big 1 viên hoàn, Big1 viên nang và Kem bôi Big 1 giúp cải thiện sinh lý và tăng kích thước vòng 1 được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

 

Xin hỏi đã có ai sử dụng sản phẩm Big 1 này chưa ạ. Xin cho địa chỉ để tham khảo ý kiến. Muốn dùng thử nhưng mà chưa biết thực hư thế nào.

    –  Trả lời: Theo nghiên cứu, các thành phần của viên uống Big 1 bao gồm thảo dược Pueraria mirifica và Panax notoginseng, có độ an toàn rất cao, hiện sản phẩm được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bạn có thể mua trực tại CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG (130 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) hoặc mua liên hệ tư vấn 0911.058.711

Big 1 Thái Dương giá bao nhiêu?

    –  Trả lời: Hiện tại các sản phẩm từ dòng Big 1 được bán với giá bao gồm:

Big 1 viên hoàn : 1.000.000 VNĐ

Big 1 viên nang : 500.000 VNĐ

Big 1 dạng kem :  200.000 VNĐ

Cho tôi hỏi với  Big 1 viên hoàn  gói uống 1 lần hay chia ra nhiều lần trong ngày ?

    –  Trả lời: Đối với  Big 1 viên hoàn bạn có thể uống 1 lần, vào 1 giờ cố định, thường là vào buổi sáng bạn nhé. Nên kết hợp sử dụng với Kem bôi Big 1 để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mình năm nay 20 tuổi có sử dụng được sản phẩm không? Do ngực mình không được phát triển cho lắm, mình khá tự ti vào vòng ngực của mình. Uống sản phẩm trong bao lâu sẽ có kết quả? Xin cám ơn.

    –  Trả lời: Sản phẩm Big 1, từ 18 tuổi trở lên là có thể dùng được. Thường thì dùng trong tháng đầu tiên đã có kết quả. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất mọi người thường dùng trong 3 tháng.

Năm nay mình 24 tuổi rồi mà vòng 1 mới chỉ kiêm tốn ở 77 – 78 cm thôi, vậy cho hỏi 1 hộp Big 1 viên hoàn  mình sử dụng liên tục trong vòng bao lâu thì hiệu quả vì mình hiện tại là sinh viên cho nên phải cân nhắc kinh phí dùng.

    –  Trả lời: Nhiều bạn trẻ do chế độ dinh dưỡng kém hoặc nội tiết tố phát triển không đầy đủ làm vòng 1 khiêm tốn. 
Bạn nên dùng sản phẩm Big 1, mỗi ngày uống 1 gói, thường là vào buổi sáng. Uống đều trong 3 tháng liên tục, bạn lưu ý không dùng trong những ngày chu kì phụ nữ.

Đối với Big 1 viên nang ngày uống 1 lần x 2 viên nang (Phụ nữ trẻ tuổi: Sau khi sạch chu kỳ thì uống 20 ngày liên tục và duy trì như vậy hàng tháng. Phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh: Dùng hàng ngày, trừ những ngày chu kỳ).

Nên kết hợp sử dụng với Kem bôi Big 1 để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sau khoảng 7-10 ngày, bạn có thể cảm nhận thấy sự thay đổi về vòng 1 của mình.

Đây là những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất, chúng tôi mong nhận thêm được nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp của quý khách để có thể phục vụ tốt nhất. Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn có thể gọi số điện thoại nóng: 0911.058.711 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711