Bột ngâm trĩ có tác dụng gì, mua ở đâu

Các bệnh liên qua đến hậu môn –  trực tràng như bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn là bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, gây nhiều bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Không những thế, bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách.

Bệnh trĩ

–  Trĩ bình thường là các đệm mạch máu nằm trong ống hậu môn, ở dưới niêm mạc . Tấm đệm mạch máu này là một cấu trúc bình thường của bề mặt ống hậu môn, cấu tạo bởi các xoang tĩnh mạch, động mạch, các thông nối động-tĩnh mạch, tế bào sợi, sợi collagen, sợi thần kinh…Tấm đệm có vai trò trong việc ngăn ngừa sự són phân (khi ho, rặn, tấm đệm phồng lên, đóng kín ống hậu môn) và sự hình thành cảm giác chủ thể (cảm giác cứng mềm, chất dịch hay hơi…). Khi các đệm này sưng phù và viêm thì chúng trở thành trĩ bệnh lý. Trĩ được phân loại thành trĩ nội và trĩ ngoại.

Bột ngâm trĩ điều trị bệnh  trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn hiệu quả

Bột ngâm trĩ giúp tiêu viêm, giảm đau, cầm máu. Điều trị các trường hợp: Trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu  môn. Thuốc sử dụng hiệu quả khi kết hợp với Mỡ sinh cơ và Bổ trung.

 

Bệnh rò hậu môn

–  Rò hậu môn thường thấy sau một thời gian ổ apxe quanh hậu môn tự vỡ, vết thương tự liền lại được nhưng để lại một lỗ đóng vẩy khô thỉnh thoảng chảy mủ hoặc dịch vàng hôi, tái đi tái lại nhiều lần. Đôi khi thấy ngứa hay xì hơi qua lỗ rò.

–  Thăm khám thấy tại chỗ cứng chắc, ấn vào đau, khám hậu môn có thể thấy lỗ rò trong.

–  Các vi khuẩn có thể gặp ở dường rò là các vi khuẩn đường ruột như E.coli, liên cầu, tụ cầu, ngoài ra có thể do lao.

Bệnh nứt kẽ hậu môn

–  Nứt hậu môn đau nhói như vết cắt hay rách khi phân đi qua hậu môn, đôi khi đau kiểu nóng rát và kéo dài nhiều giờ sau khi đi cầu xong. Hiện tượng chảy máu có thể có hoặc không, máu đỏ nhạt thường không nhiều. Có một khối da thừa ở hậu môn ở đường giữa sau, có khi bệnh nhân than đau ở khối da thừa này. Chảy dịch ở hậu môn : thường ít và chỉ thấy dính dịch vào quần lót, ngứa hậu môn do kích thích của dịch tiết này. Táo bón là triệu chứng thường thấy ở bệnh nhân bị nứt hậu môn. Đôi khi đau hậu môn kèm theo triệu chứng tiểu gắt, tiểu đau hay bí tiểu.

Bột ngâm trĩ – Viện YHCT Quân đội điều trị bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn hiệu quả

Bột ngâm trĩ với thành phần chủ yếu  bằng dược liệu quý như Hoàng Đằng, Khổ sâm, Hoàng bá, Hoàng liên, Xà sàng trỉ, Phèn phi… giúp tiêu viêm, giảm đau, cầm máu. Điều trị các trường hợp: Trĩ, chàm hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu  môn. Thuốc dùng tốt trong các trường hợp điều trị các trường hợp: Trĩ, chàm hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu  môn…

Sử dụng 2 túi lọc / lần x 2 lần / ngày. Mỗi lần cho 2 túi vào 1 lít nước sôi, để ấm rồi ngâm trong vòng 10-15 phút.

Bột ngâm trĩ sử dụng hiệu quả hơn khi kết hợp với Mỡ sinh cơ và thuốc uống Bổ trung.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711