Điều trị mất ngủ kéo dài hiệu quả nhờ Cốm an thần Viện YHCT Quân đội

Mất ngủ thường xuyên kéo dài hay còn gọi là chứng rối loạn giấc ngủ, là tình trạng khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, ngủ chập chờn dù rất thèm ngủ. Tình trạng mất ngủ thường xuyên, mất ngủ kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng công việc và cuộc sống.

Song việc điều trị lại không dễ dàng. Điều trị mất ngủ do suy nhược thần kinh đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì, giữ tinh thần kỷ luật trong khoảng thời gian dài và tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ hay chuyên gia tâm lý.

Các triệu chứng mất ngủ kéo dài

 –  Trằn trọc khó ngủ. Dễ tỉnh giấc nhưng rất khó ngủ lại.

 –  Thức dậy quá sớm. Cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy.

 –  Không có cảm giác đã được nghỉ ngơi sau khi ngủ. Lờ đờ, mệt mỏi và buồn ngủ vào ban ngày.

 –  Khó chịu, trầm cảm hoặc lo âu. Gặp khó khăn trong các vấn đề về chú ý, tập trung hoặc ghi nhớ.

 –  Nhức đầu hay căng thẳng…

Cốm an thần Viện yhct quân đội điều trị mất ngủ lâu dài hiệu quả

Cốm an thần giúp trấn kinh, an thần, thanh nhiệt. Chữa suy nhược thần kinh, nhức đầu, chóng mặt, tim hồi hộp và đặc biệt là mất ngủ kéo dài.

Nguyên nhân mất ngủ kéo dài

 –  Suy nhược thần kinh: Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mất ngủ trong xã hội hiện đại. Căng thẳng trong thời gian dài quá mức làm mất cân bằng quá trình hưng phấn và ức chế, từ đó khiến người bệnh rơi vào trạng thái suy nhược thần kinh. Quá trình này sẽ tạo thành vòng luẩn quẩn khiến tình trạng mất ngủ kéo dài và trầm trọng hơn. Nếu suy nhược thần kinh không điều trị sớm và kịp thời có thể dẫn đến các bệnh lý về tâm thần khác như rối loạn lo âu, trầm cảm…

 –  Có vấn đề về sức khỏe: chẳng hạn như bệnh viêm khớp, hen suyễn, đau mạn tính, ngưng thở khi ngủ và các bệnh về thần kinh, kể cả bệnh Parkinson.

 –  Các yếu tố môi trường: như tiếng ồn, ánh sáng hoặc nhiệt độ không thích hợp (quá nóng hoặc lạnh) gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

 –  Việc sử dụng một số loại thuốc: như thuốc điều trị bệnh cảm lạnh, dị ứng, trầm cảm, huyết áp cao, hen suyễn… có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ.

 –  Thói quen ăn uống: Ăn quá nhiều khi gần đến giờ đi ngủ, ăn đồ khó tiêu hoặc dùng thức uống có caffeine hay có cồn.

Cốm an thần Viện YHCT Quân đội điều trị mất ngủ kéo dài hiệu quả

 –  Cốm an thần giúp trấn kinh, an thần, thanh nhiệt. Chữa suy nhược thần kinh, nhức đầu, chóng mặt, tim hồi hộp và đặc biệt là mất ngủ kéo dài…

 –  Thành phần 100% có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên: Bình vôi, Lạc tiên, Tảo quyết minh, Dạ giao đằng, Lá vông…nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

Cách dùng:

Uống 2 gói/lần/ngày trước khi đi ngủ 30 phút. Hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Hiện tại Cốm an thần được bán với giá: 65.000 VNĐ

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911.058.711,  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711