Đừng để bệnh nứt kẽ hậu môn hành hạn bạn

Bệnh nứt kẽ hậu môn là hậu môn xuất hiện ổ viêm loét khiến vùng nếp nhăn nếp gấp bên ngoài bị nứt ra. Người bị nứt kẽ hậu môn phải chịu tình trạng viêm nhiễm, đau nhức, ngứa, chảy máu gây tâm lý hoang mang nếu không chữa trị kịp thời.

Những dấu hiệu của bệnh nứt kẽ hậu môn:

– Ngứa, rát hậu môn.

– Đại tiện ra máu dù phân cứng hay mềm.

– Luôn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, cơ thể bị suy nhược do bị mất máu.

– Có mẩu da thừa gần vết nứt hay gặp ở trường hợp mãn tính

Bệnh nứt kẽ hậu môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn là hậu môn xuất hiện ổ viêm loét khiến vùng nếp nhăn nếp gấp bên ngoài bị nứt ra, dễ bị viêm nhiễm, đau nhức, ngứa, chảy máu…

Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như:

– Hậu môn bị nứt, rách sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại xâm nhập hình thành các ổ mủ, ổ áp-xe, các đường rò, thậm chí gây ra nhiễm trùng máu thông qua những vết nứt.

– Suy giảm trí nhớ, cơ thể suy nhược vì thiếu máu.

– Để lâu ngày, vết nứt sẽ gây chảy mủ, viêm nhiễm, khiến người bệnh bị đau đớn, viêm nang lông và dẫn đến rò hậu môn khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

– Người mắc bệnh này rất sợ đi đại tiện thậm chí có người không chịu ăn để hạn chế phải đi đại tiện nhiều, lâu dần dễ mắc chứng chán ăn dẫn đến cơ thể bị thiếu chất.

– Với phụ nữ, người mắc bệnh này sẽ ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt, làm cho chu kỳ kinh nguyệt không ổn định. Ngoài ra còn bị đau lưng, đau xương chậu. Khi chỗ nứt kẽ hậu môn bị viêm nhiễm, toàn thân người bệnh sẽ phát sốt, xuất hiện hiện tượng sưng tấy và chảy máu ở hậu môn.

– Bệnh sẽ phát triển thành dạng bệnh Trĩ, áp xe hậu môn.

MỠ SINH CƠ là một sản phẩm tin cậy đã được phát triển và sử dụng trên 30 năm. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ dược liệu với dạng sử dụng là thuốc mỡ có sinh khả dụng cao, rất phù hợp với đặc điểm của bệnh hậu môn – trực tràng. Với hơn 30 năm được ứng dụng trong điều trị, thuốc được chứng nhận tuyệt đối an toàn, hiệu quả mạnh mẽ với công dụng: Tiêu viêm – Loại mủ – Sinh cơ. Thuốc còn được sử dụng trong điều trị: làm lành vết loét ở bệnh nhân nằm liệt lâu ngày và sử dụng cho trẻ em bị rò hậu môn. Bảo đảm không có tác dụng phụ, không độc hại.

 

 CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM 

Nút đặt mua sản phẩm

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711