Hoắc hương chính khí có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Hoắc hương chính khí của Viện y dược học dân tộc TP HCM có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu, là những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Hoắc hương chính khí có công dụng gì, có tốt không 

Hoắc hương chính khí là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Hoắc hương chính khí được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp trị ngoại cảm do phong hàn thấp, chảy nước mũi, sốt nhưng không sợ lạnh, nhức mỏi.

Dùng điều trị hiệu quả cho người phong hàn, ngực sườn đầy tức, hoặc ỉa chảy, miệng nhạt miệng ngọt, rêu nhớt là do thấp trọc gây trở ngại.

Hoắc hương chính khí - Viện y dược học dân tộc TP HCM

Hoắc hương chính khí của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Hoắc hương chính khí giá bao nhiêu

Hiện tại Hoắc hương chính khí giá bán 90.000 vnđ / hộp 30gr.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Hoắc hương chính khí kéo dài khoảng 2-3 tháng.

Cách dùng Hoắc hương chính khí như thế nào

Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 hoàn.

Trẻ từ 6 – 12 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 10 hoàn.

Trẻ từ 13 – 16 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 hoàn.

Mua Hoắc hương chính khí ở đâu

Hoắc hương chính khí của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Hoắc hương chính khí các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

 

Nút đặt hàng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711