Hoàn tiêu viêm có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Hoàn tiêu viêm của Viện y dược học dân tộc TP HCM có tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu, là những câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và qun tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt hơn.

Hoàn tiêu viêm có công dụng gì, có tốt không 

Hoàn tiêu viêm là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đợn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Hoàn tiêu viêm được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng dược liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với công dụng giúp chống viêm loét, ợ chua, làm giảm cơn đau dạ dày.

Hoàn tiêu viêm - Viện y dược học dân tộc TP HCM

Viên dạ dày số 8 của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Hoàn tiêu viêm giá bao nhiêu

Hiện tại Hoàn tiêu viêm giá bán 65.000 vnđ / chai 40gr.

Một liệu trình cơ bản khi sử dụng Hoàn tiêu viêm kéo dài khoảng 2-3 tháng. Sử dụng duy trì và tuân theo chỉ định của bác sỹ.

Cách dùng: Người lớn: mỗi ngày uống 2 lần,  mỗi lần uống 20-30 hoàn..

Mua Hoàn tiêu viêm ở đâu

Hoàn tiêu viêm của Viện y dược học dân tộc lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Để mua thuốc Hoàn tiêu viêm các bạn có thể qua trực tiếp Viện y dược học dân tộc, tại Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711