Hoàn tiêu viêm giúp tiêu độc, trị mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng

Hoàn tiêu viêm của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, một trong những đơn vị phụ trách hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của cả nước nói chung và 19 tỉnh, thành miền Nam (trong đó có thành phố Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Hoàn tiêu viêm trị mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng

 Hoàn tiêu viêm của Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh

Hoàn tiêu viêm được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền. Với dây truyền sản xuất hiện đại, chất lượng được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm có chất lượng cao, được bác sĩ, dược sĩ, người dân tin dùng, với các thành phần dược liệu thiên nhiên như: Cỏ mực, Dấp cá, Hoàng đằng, Kinh giới, Lá dâu, Lá lốt, Mã đề, Muồng trâu, Nghệ, Ngải cứu, Sâm đại hành.. Có công dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp tiêu độc, trị mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng ngoài da, giúp phòng và điều trị bệnh trĩ.

Cách sử dụng người lớn mỗi ngày uống 2 lần,  mỗi lần uống 20-30 hoàn.

Thuốc của Viện lưu hành nội bộ, nên chỉ bán trực tiếp tại Viện y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh. Không có bán tại các Nhà thuốc hay Đại lý nào trên toàn quốc.

Hoặc để được mua hàng nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911058711, hoặc Đặt hàng trực tiếp trên Website: Sanphamvietnoitieng.com.

 

Nút đặt hàng

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711