ManUp Sao Thái Dương có gì khác với Rocket và Rocket 1h

Dòng sản phẩm tăng cường sinh lý hiện nay của Công ty Sao Thái Dương với bốn dòng khác nhau là: Rocket, Rocket+ , Rocket 1h và ManUp, nó gây nên sự thắc mắc về công dụng của từng sản phẩm, và đâu là sản phẩm tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn và cũng như lựa chọn sản phẩm sử dụng phù hợp, hiệu quả. Mọi người cũng tham khảo thông tin để hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng.

Quy cách bào chế đóng gói khác nhau

Rocket

Được sản xuất có 2 loại bao bì, đóng gói bên trong là gói chứa các viên hoàn nhỏ. Hộp to đóng 30 gói, còn hộp nhỏ là 10 gói. mỗi gói nhỏ đều 7.5g hoàn cứng.

Rocket+

Đóng gói hộp 3 vỉ x 15 viên nang cứng. Đây là dòng sản phẩm cải tiến của Rocket.

Rocket 1h

Đóng gói dạng hộp 1 vỉ x 6 viên nang. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý có tác dụng nhanh trong thời gian ngắn.

Dòng Rocket1h các bạn nên để ý tìm hiểu kỹ sản phẩm, vì trên thị trường hiện nay cũng có 1 số sản phẩm mang tên Rocket 1h nhưng không phải Sao Thái Dương sản xuất.

ManUp

Đóng gói dạng hộp 1 vỉ x 6 viên nang. Là sản phẩm cải tiến của Rocket1h với tác dụng nhanh và thời gian duy trì kéo dài hơn.

Rocket Sao Thái Dương

Các sản phẩm Rocket, Rocket+, Rocket 1h của Công ty Sao Thái Dương.

 

Thành phần, công dụng và tác dụng hiệu quả

Rocket

Với thành phần: Cúc hoa, Hoa đào, Hoa Hòe, Hoài Sơn, Hà thủ ô đỏ, Trần bì, Đương quy, Trạch tả, Ngưu tất, Ba kích, Tỏi khô, Nhân sâm, Xuyên khung, Nhục thung dung, Bạch truật, Đảng sâm;Bạch tật lê, Đỗ đen, Bá bệnh, Tỳ giải, Rễ đinh lăng, Dây đau xương, Mộc qua, Lạc tiên, Đại táo, Thục địa, Ngũ vị tử, Kim anh tử, Kỷ tử, Cam thảo, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ; Cao xương động vật.

Công dụng chủ yếu là hồi phục tăng cường sinh lý nam từ gốc, giúp tăng testosterone nội sinh và tăng cường thể lực. Uống lâu uống liên tục Bổ đều năm tạng, khiến thời tinh huyết của các tạng ngày thêm nhiều và chuyển dần về thận làm tạng thận thêm khỏe mạnh, không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Rocket+

Công thức gần như tương tự Rocket (có bỏ đi vài vị thuốc) nhưng bổ sung thêm tinh chất “Nấm Ngọc Cẩu – Sâm Cau – Maca” hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới với các biểu hiện như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương. Và chuyển sang dạng viên nang thay vì viên hoàn nhỏ.

Manup Sao Thái Dương

Manup Sao Thái Dương giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực,  làm chậm quá trình mãn dục nam.

 

Rocket 1h

Rocket 1h với thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như “Bá Bệnh – Bạch Tật Lê – Tảo Đỏ”. Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam. Thời gian tác dụng nhanh trong khoảng 1h – 2,5h.

ManUp

ManUp là thế hệ mới của Rocket 1h với thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên giống Rocket 1h là “Bá Bệnh – Bạch Tật Lê – Tảo Đỏ” nhưng các dược liệu liệu là nhiều năm tuổi và chọn lựa khắc khe hơn nên chứa nhiều hoạt chất và an toàn hơn. Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Như vậy: Rocket so với ManUp và Rocket 1h thì tác dụng tăng cường sinh lý từ từ hàng ngày chứ không tác dụng ngay khi uống 2-5h như ManUp và Rocket 1h được.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711