Rocket 1h có tốt thật sự như quảng cáo

Rocket 1h có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu là câu hỏi nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm có thật sự tốt như quảng cáo hay không, mọi người hãy cùng tham khảo thông tin để được hỗ trợ tốt nhất trước khi sử dụng.

Rocket 1h là gì

–  Rocket 1h là sản phẩm giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, có tác dụng nhanh trong các trường hợp sinh lý suy giảm, xuất tinh sớm, thời kỳ mãn dục, rối loạn cương dương. Dùng cho các đối tượng suy giảm sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, nam giới đang trong thời kỳ mãn dục.

Chú ý: Chỉ dùng cho đối tượng là nam giới 18 tuổi trở lên.

Rocket 1h có thật sự tốt như quảng cáo

Rocket 1h là sản phẩm giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, có tác dụng nhanh trong các trường hợp sinh lý suy giảm, xuất tinh sớm…

 

Rocket 1h giá bao nhiêu, bán ở đâu

–  Hiện tại sản phẩm bán giá: 300.000 vnđ / hộp (vỉ 6 viên).

Do đã được kiểm duyệt và cấp phép lưu hành vì vậy sản phẩm được bán trên cả nước tại các Nhà thuốc, Đại lý của Công ty CP Sao Thái Dương có phân phối sản phẩm.

Cách sử dụng

–  Mỗi lần uống 1 viên. Nên uống trước khi đi ngủ khoảng 2-5 giờ

Lưu ý:

–  Không dùng cho phụ nữ và nam giới dưới 18 tuổi, người huyết áp cao, suy tim, bệnh ký về tim mạch, người trên 75 tuổi.

–  Không dùng quá liều hướng dẫn.

–  Không dùng khi uống rượu bia, đồ uống có gas, chất kích thích trong vòng 24 giờ.

–  Hiếm gặp một số trường hợp có thể xuất hiện các dấu hiệu: Nóng bừng mặt, ngạt mũi, đau đầu, cương cứng kéo dài, các dấu hiệu này sẽ tự hết sau đó.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay của trẻ em.

Nguồn gốc sản phẩm: Công ty CP Sao Thái Dương.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế cho thuốc chữa bệnh.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711