Tinh dầu ngải cứu Pain thật sự tốt như quảng cáo

Dầu ngải diệp - Sao Mộc Việt

Tinh dầu ngải cứu Pain là sản phẩm hiện nhận được sự chú ý, quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, nhất là những trường hợp đau hệ cơ xương khớp, thần kinh, tê bì chân tay. Là sản phẩm của Đại học y dược Thái Bình được chưng cất từ lá ngải cứu nguyên chất 100%. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Tinh dầu ngải cứu Pain, mọi người hãy cùng tham khảo thông tin để được hỗ trợ tốt nhất trước khi sử dụng.

Nguồn gốc sản phẩm

Tinh dầu ngải cứu Pain là sản phẩm của dự án Đông Y Việt, ứng dụng sản xuất và chưng cất theo phương pháp cổ truyền từ lá ngải cứu tiêu chuẩn GMP, được sản xuất tại trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Với thành phần được chưng cất từ lá ngải cứu nguyên chất 100%.

Tinh dầu ngải cứu Pain

 Trong lá ngải cứu có chứa rất nhiều tinh dầu, các flavonoid, acid amin như adenine, cholin, tinh dầu này có tính kháng khuẩn cao.

 

Công dụng hỗ trợ điều trị

 Trong lá ngải cứu có chứa rất nhiều tinh dầu, các flavonoid, acid amin như adenine, cholin, tinh dầu này có tính kháng khuẩn cao. Dùng xoa bóp trị liệu đối với các trường hợp sau đều rất hiệu quả:

–   Đau mạn tính liên quan cột sống & thần kinh – cơ – khớp; Đau và ảnh hưởng chức năng thần kinh cột sống; Đau viêm thoái hóa cơ – khớp, tê bì và rối loạn cảm giác;  Phục hồi chức năng sau phẫu thuật, đột quỵ; Chống viêm thoái hoá; Chống tụ máu, sưng đau và chấn thương; Các sưng tấy, mẩn ngứa do vết cắn côn trùng; Giải cảm mạo, cảm gió, cảm lạnh; Chăm sóc sức khỏe, chống mệt mỏi.

Tinh dầu ngải cứu Pain giá bao nhiêu, bán ở đâu

Hiện tại sản phẩm bao gồm các loại:

+ Chai nắp vặn 30ml giá 70.000 VNĐ

Chai nắp vặn 50ml giá 95.000 VNĐ

Chai xịt 90ml giá 170.000 VNĐ

Chai nắp vặn 500ml giá 390.000 VNĐ

Do đã được kiểm duyệt và cấp phép lưu hành trên toàn quốc vì vậy mọi người có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc có phân phối của Tinh dầu ngải cứu Pain.

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911.058.711,  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711