Hoàn quy tỳ Viện YHCT Quân đội chữa suy nhược cơ thể, biếng ăn, mất ngủ

Posted on Tin tức 205 lượt xem

Suy nhược cơ thể gây biếng ăn, mất ngủ thường có những biểu hiện lo âu, khó ngủ, hoa mắt, chóng mặt, nhanh mệt, biếng ăn, làm việc kém hiệu quả… Khi cơ thể suy nhược cần có chế độ ăn uống cân bằng và chế độ sinh hoạt khoa học.

Triệu chứng suy nhược cơ thể

 –  Rối loạn giấc ngủ: khó ngủ, mất ngủ, ngủ chập chờn.

 –  Có hiện tượng mỏi cơ, đau nhức cơ, chuột rút, đau lưng, mệt mỏi khi vận động.

 –  Ù tai, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu.

 –  Có cảm giác bồn chồn, khó chịu trong cơ thể, lo sợ, bi quan, mệt, uể oải, hay đổ mồ hôi trộm, da xanh xao tái nhợt, đôi khi ngất xỉu.

 –  Có cảm giác chán ăn, đầy hơi, buồn nôn, giảm ngon miệng, sụt cân.

Hoàn quy tỳ Viện y học cổ truyền quân đội

 Hoàn quy tỳ giúp kiện tỳ dưỡng tâm, ích khí bổ huyết. Chữa suy nhược cơ thể, tiêu hóa kém, biếng ăn, mất ngủ, rong kinh băng huyết.

Nguyên nhân suy nhược cơ thể

 –  Do bẩm sinh: Trong thời kỳ thai nghén, người mẹ không được ăn uống đầy đủ, mắc các bệnh cấp tính hay ngộ độc khi dùng thuốc… làm ảnh hưởng tới tạng địa của thai nhi. Sau khi đẻ lại không được nuôi dưỡng tốt, điều hoà tinh huyết không đầy đủ làm ảnh hưởng đến tinh, khí, huyết của các tạng phủ, nhất là tạng thận, làm ảnh hưởng đến quá trình phát dục của trẻ, dẫn đến tình trạng như: trí tuệ chậm phát triển, chậm biết đi, chậm mọc răng, sau này có thể bị nhược thể không năng động.

 –  Do ăn uống không cân bằng: Ăn uống quá thiếu thốn hoặc ăn quá nhiều chất bổ, béo, cay, ngọt… làm ảnh hưởng đến công năng vận hoá của tỳ vị. Tỳ vị không vận hoá được thuỷ cốc đẫn đến khí, huyết, tân dịch giảm sút và từ đó tiếp tục đưa đến sự rối loạn công năng của các tạng phủ khác.

 –  Do lao động quá sức: Lao động quá sức, hay phòng dục quá độ làm tinh, khí, thần bị giảm sút, dẫn đến hoạt động của các tạng tâm, tỳ, phế, thận… bị suy kém.

 –  Do mắc bệnh.

Hoàn quy tỳ Viện YHCT Quân đội chữa suy nhược cơ thể, biếng ăn, mất ngủ hiệu quả

Sử dụng những dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên như Ðảng sâm, Bạch truật, Bạch linh, Hoàng kỳ…Hoàn quy tỳ giúp kiện tỳ dưỡng tâm, ích khí bổ huyết. Chữa suy nhược cơ thể, tiêu hóa kém, biếng ăn, mất ngủ, rong kinh băng huyết.

Hiện tại Hoàn quy tỳ được bán với giá: 120.000 VNĐ

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911.058.711,  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0911 058 711